Cách đăng ký Facebook trên điện thoại bằng sđt

0

Điện thoại di động thông minh ngày nay đã dần trở nên phổ biến với hầu hết người dùng, đặc biệt ở độ tuổi thanh thiếu niên. Ngoài tính năng gọi điện gửi tin nhắn…, smartphone còn là nơi giải trí rất phong phú cho mọi lứa tuổi, và nhu cầu sử dụng Facebook trên điện thoại cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên với những người mới sử dụng smartphone hoặc ít tiếp cận với công nghệ… thì có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định trong việc đăng ký tài khoản Facebook cũng như sử dụng mạng xã hội này như nào. Do đó ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin hướng dẫn tất cả các bạn cách đăng ký Facebook trên điện thoại di động bằng chính số điện thoại mà mình đang sử dụng.

Để tạo tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại di động, trước hết bạn cần phải có một điện thoại có thể truy cập được internet, và một số điện thoại chưa đăng ký Facebook bao giờ. Số điện thoại bạn phải đảm bảo đang hoạt động và có thể nhận tin nhắn để khi lập nick Facebook trên điện thoại, bạn có thể nhận mã xác nhận của Facebook gửi về và xác thực thông tin. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện đăng ký Facebook bằng số điện thoại di động được thực hiện bởi Đỗ Bảo Nam Blog, bao gồm cả hình ảnh và video minh họa để các bạn tiện theo dõi.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại

Để các bạn dễ dàng hình dung được thao tác thực hiện tạo nick Facebook mới bằng số điện thoại trên smartphone, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn 01 video hướng dẫn khá chi tiết về các bước đăng ký Facebook cá nhân mới. Các bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng Facebook để tạo Facebook mới. Các bước thực hiện các bạn tham khảo nội dung trong video dưới đây:

Nội dung của video

Các bước đăng ký Facebook trên điện thoại di động bằng sđt

Bước 01: Truy cập vào website facebook.com

Để truy cập website facebook.com và đăng ký tài khoản, các bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt web của điện thoại di động bằng cách gõ địa chỉ facebook.com và trình duyệt sẽ tự điều hướng đến trang m.facebook.com. Ngoài ra, các bạn có thể lập Facebook mới thông qua ứng dụng Facebook trên điện thoại (Để có ứng dụng này, các bạn vào store trên điện thoại và tải về miễn phí), các bạn chỉ cần mở ứng dụng này ra và bắt đầu thực hiện đăng ký Facebook bằng số điện thoại.

Bước 02: Bắt đầu đăng ký Facebook trên điện thoại di động

Từ trang chủ facebook.com trên trình duyệt web của điện thoại, các bạn click vào nút “Tạo tài khoản Facebook mới” màu xanh.

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại di động bằng số đtNếu sử dụng ứng dụng Facebook, các bạn click vào link “Đăng ký tại đây” để bắt đầu tạo nick Facebook mới.

Đăng ký nick Facebook từ ứng dụng Facebook trên điện thoại

Sau khi click vào nút đăng ký hoặc tạo tài khoản ở trên, Facebook sẽ điều hướng bạn đến một giao diện khác. Ở trang này, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân để lập nick Facebook mới, như họ, tên, số điện thoại, giới tính, ngày sinh, mật khẩu. Sau khi điền đẩy đủ những thông tin cá nhân này, các bạn chỉ cần click vào nút đăng ký ở phía dưới để tạo tài khoản Facebook cá nhân mới. Trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng số điện thoại, các bạn có thể lập Facebook mới bằng email bằng cách nhấp chuột vào liên kết “Đăng ký bằng email” phía bên dưới.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Facebook cá nhân mới nhất

Khi đã click vào nút Đăng ký ở trên, Facebook sẽ gửi một tin nhắn đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký tạo tài khoản Facebook. Khi đó, bạn sẽ nhập mã số trong tin nhắn vào bước xác nhận số di động dưới đây. Trong trường hợp bạn lập nick Facebook bằng email, bạn cần mở email để lấy mã số xác nhận. Sau đó các bạn click chuột vào Chấp nhận để lập tài khoản Facebook cá nhân:

Xác nhận đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại di động

Khi đã xác nhận xong, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã xác nhận tài khoản thành công”, và bạn chỉ cần nhấp chuột vào Tiếp ở góc trên bên phải của điện thoại để tiếp tục đăng ký Facebook.

 

Cách lập nick Facebook cá nhân trên điện thoại di động

Ở bước tiếp theo, mạng xã hội Facebook gợi ý một số bạn bè mà bạn có thể quen. Nếu bạn muốn kết bạn với những người này, bạn chỉ cần click chuột vào “Thêm bạn bè”. Sau đó các bạn tiếp tục nhấn vào nút “Tiếp” ở góc trên bên phải của điện thoại di động.

Thêm bạn bè để có nhiều bạn hơn khi đăng ký Facebook mới

Bước 03: Đặt ảnh đại diện cho tài khoản Facebook mới

Bước tiếp theo bạn cần cập nhật ảnh đại diện cho tài khoản Facebook cá nhân mà mình đang lập. Để làm được điều này, bạn chỉ cần click chuột vào nút Thêm ảnh, sau đó chọn đến hình ảnh mà bạn muốn đặt làm avatar.

Thêm ảnh đại diện khi tạo tài khoản Facebook cá nhân mới

Sau khi bạn đã chọn được ảnh đại diện cho nick Facebook mới đang lập, Facebook sẽ tự động tải ảnh lên và bạn chỉ cần xác nhận ảnh bằng cách nhấp chuột vào nút “Đặt làm ảnh đại diện” hoặc bạn có thể đổi ảnh khác nếu muốn.

Đặt ảnh đại diện khi lập tài khoản Facebook trên điện thoại

Cuối cùng, Facebook sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Facebook. Và đến đây, bạn đã tạo tài khoản Facebook trên điện thoại di động thành công.

Cách đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động

Như vậy chỉ với một số thao tác đơn giản ở trên, các bạn đã có thể tự lập nick Facebook cá nhân cho mình một cách nhanh nhất mà không cần sự trợ giúp nào khác. Và ngoài cách tạo tài khoản Facebook trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính hoặc email để tạo tài khoản và sử dụng.

Share.

About Author

Leave A Reply