Chia sẻ style Proshow Producer đẹp by Kecodon10 #05

0

Hiện nay phần mềm Proshow Producer được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia khác, đây là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng bởi cách sử dụng đơn giản, và được nhiều người dùng chia sẻ style Proshow Producer đẹp miễn phí. Vì vậy khi làm video từ các hình ảnh bằng phần mềm Proshow, các bạn chỉ cần download style về và sử dụng nó để tạo hiệu ứng cho ảnh hoặc video của mình. Các bạn có thể tải style Proshow Producer tại nhiều nguồn khác nhau, và Đỗ Bảo Nam Blog là một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những style đẹp cho Proshow Producer.

Download style Proshow Producer đẹp miễn phí Kecodon10 #05

Hình ảnh được cắt từ video sử dụng style Proshow Producer được chia sẻ ngay phía dưới bài viết.

Trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được tiếp tục chia sẻ một số style đẹp được thiết kế bởi Kecodon10 – một trong những tên tuổi khá quen thuộc với cộng đồng Proshow Việt Nam. Đây là những style có hiệu ứng khá độc đáo phù hợp với nhiều chủ đề video, do đó các bạn hoàn toàn có thể sử dụng style để làm video trong các dịp như sinh nhật, đám cưới, một số dịp lễ… Hầu hết các style Proshow Producer này đều có thời gian chạy slide là 20 giây, do đó khi sử dụng style để tạo hiệu ứng cho các hình ảnh, các bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian chạy cho mỗi slide là 20 giây, thời gian chạy transitions có thể là 0 giây hoặc tùy theo ý muốn của mỗi bạn.

Video demo style Proshow Producer đẹp miễn phí của Kecodon10

Cũng như những lần chia sẻ style khác, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn 01 video demo sử dụng những style được chia sẻ trong bài viết. Vì vậy trước khi tải style Proshow Producer, các bạn có thể xem trước hiệu ứng chuyển động của slide và download style về máy tính để sử dụng. Trong video demo này mình hoàn toàn không sử dụng transition, tuy nhiên nếu các bạn thích các bạn có thể sử dụng thêm các transition để tạo thêm hiệu ứng giữa các slide. Dưới đây là video demo cho các style Proshow Producer của Kecodon10 được chia sẻ bên dưới bài viết:

Nội dung của video (Đang cập nhật)

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Sau khi các bạn đã xem video demo ở trên hoặc một số video khác sử dụng style của tác giả Kecodon10, nếu các bạn thích những mẫu style của tác giả, các bạn có thể download style cho Proshow Producer ngay tại bài viết này của Đỗ Bảo Nam Blog. Và được sự ủy quyền của tác giả, mình xin được chia sẻ các style của Kecodon10 được demo trong video ở trên cũng như các style khác của tác giả. Các bạn có thể download style cho Proshow Producer tại địa chỉ dưới đây:

Download style Proshow Producer | All style Proshow Kecodon10

Share.

About Author

Leave A Reply