Download style Proshow Producer đẹp mới nhất Full

4

Style Proshow Producer là một yếu tố rất quan trọng khi làm video bằng phần mềm Proshow Producer, nó quyết định phần lớn đến “chất lượng” và “thẩm mỹ” của video sau khi hoàn thiện. Do đó, để có được một video vừa đẹp mắt vừa có những hiệu ứng chuyển động phù hợp với từng chủ đề video thì hầu hết chúng ta đều cần add thêm style vào phần mềm. Tuy nhiên trên thực tế, có rất ít người thiết kế style Proshow Producer đẹp và được chia sẻ miễn phí. Vì vậy nhiều khi bạn khó có thể tìm được những mẫu style đẹp cho Proshow Producer phù hợp với ý muốn. Và do đó, để giúp các bạn dễ dàng tìm thấy cũng như tải về những mẫu style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí, Đỗ Bảo Nam Blog đã tự thiết kế và tổng hợp Style Proshow Prodcuer của nhiều tác giả có tên tuổi trong làng Proshow Việt Nam cũng như một số tác giả nước ngoài.

Video demo style Proshow Producer đẹp được share tại Đỗ Bảo Nam Blog

Ở bài viết này, mình xin demo một số style để các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có rất nhiều các style cho Proshow Producer khác phù hợp với nhiều chủ đề, như style sinh nhật, style đám cưới, các ngày lễ đặc biệt, và hầu hết các chủ đề video thường gặp khác. Vì vậy để tải style Proshow Producer đẹp mới nhất, các bạn có thể download ngay phía dưới của bài viết này.

Hướng dẫn cách thêm style vào phần mềm Proshow Producer

Việc thêm style cho Proshow Producer cũng khá đơn giản, tuy nhiên với các bạn mới làm quen với phần mềm này có thể sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Do đó, để các bạn ai cũng có thể add thêm các style vào phần mềm Proshow để làm video, Đỗ Bảo Nam Blog xin hướng dẫn tóm tắt các bạn các bước thực hiện add style vào phần mềm. Các bạn có thể xem các bước thực hiện qua hình ảnh và video minh họa dưới đây:

Hướng dẫn cách add style cho Proshow Producer chi tiết

Sau khi mở phần mềm và add hình ảnh vào slide, các bạn có thể click đúp chuột trái vào một slide bất kỳ hoặc click vào Edit slide trên menu của phần mềm để thêm style Proshow Producer

Hướng dẫn cách thêm style cho Proshow Producer chi tiết

Tiếp theo các bạn chọn manager, một cửa sổ mới hiện ra các bạn click vào add ở phía dưới và chọn đến thư mục chứa các style Proshow Producer đã được tải về ở máy tính, nhấn Ctrl+A để chọn tất cả style và click Open để add vào phần mềm.

Video hướng dẫn cách thêm style Proshow Producer chi tiết

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Và không để các bạn phải chời đợi lâu, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ toàn bộ các style cho Proshow Producer, bao gồm cả các style intro Proshow, transitions để các bạn có thể tự làm video chuyên nghiệp. Các thư mục chứa style này được Đỗ Bảo Nam Blog update thường xuyên khi có thêm style Proshow Producer mới nhất theo tất cả các chủ đề, đồng thời ở mỗi style đều có đầy đủ thông tin về tác giả thiết kế. Do đó nếu các bạn có share lại các style này, các bạn xin hãy ghi đầy đủ thông tin của tác giả thiết kế để cảm ơn các tác giả, và tạo động lực cho họ để tạo thêm những style Proshow đẹp hơn nữa.

Download style Proshow Producer

Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất

Ngoài ra, các bạn có thể tải thêm các style intro Proshow Producer để làm đoạn video mở đầu giúp video của bạn thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn và hấp dẫn hơn… Trong thư mục share style intro này, mình cũng đặt tên khá chi tiết cho từng chủ đề, các bạn có thể tải style Proshow Producer intro tại địa chỉ sau:

Tải style intro Proshow Producer

Download transitions Proshow Producer đẹp mới nhất

Cuối cùng chính là phần transitions, đây là các style chuyển đổi hình ảnh giữa các slide trong video. Các style transitions này cũng được Đỗ Bảo Nam Blog tổng hợp rất đầy đủ theo nhiều chủ đề, vì vậy các bạn có thể tải style Proshow Producer này để tạo hiệu ứng giữa các slide tại địa chỉ sau:

Tải transitions Proshow Producer

Trên đây là tổng hợp style Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Mình rất mong những mẫu style này sẽ là những style mà bạn cần để làm video theo các chủ đề. Ngoài ra khi làm video bằng phần mềm Proshow, nếu gặp những khó khăn các bạn xin hãy để lại comment ngay dưới bài viết tại website này, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog thông qua Fanpage Facebook để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

4 Comments

    • Các link style Proshow Producer mình vẫn download được bình thường bạn à. Bạn thử kiểm tra lại xem nhé!

        • Không lớn đến vậy đâu bạn à, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ toàn bộ style Proshow Producer, do đó một link này chứa rất nhiều các style, mỗi một file chỉ vài MB đến vài chục MB thôi bạn à.

Leave A Reply