Download style Proshow Producer đẹp nhất by Kecodon10 #03

0

Với các bạn thường xuyên làm video bằng phần mềm Proshow, thì các style Proshow Producer mang tên Kecodon10 chắc hẳn đã trở nên quen thuộc và được sử dụng thường xuyên mỗi khi làm video. Kecodon10 là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng Proshow Producer Việt Nam, anh đã thiết kế và chia sẻ cho chúng ta hàng trăm style đẹp cho Proshow Producer hoàn toàn miễn phí. Các style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10 luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ tất cả người dùng. Vì vậy để đáp ứng mong muốn của tất cả các bạn, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Kecodon10.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất Kecodon10 - 03

Hình ảnh được cắt từ video sử dụng style Proshow Producer của Kecodon10 được chia sẻ trong bài viết.

Và ở bài viết này, mình xin chia sẻ một số style có hiệu ứng khá độc đáo và đẹp mắt. Những style này có thời gian chạy khoảng 20 giây, sử dụng 01 layer (hình ảnh) cho mỗi style. Do đó khi sử dụng các style Proshow Producer này của Kecodon10, bạn không cần phải sử dụng nhiều ảnh nhưng vẫn có những hiệu ứng đẹp mắt độc đáo. Các bạn có thể xem video demo và tải style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10 ngay phía dưới của bài viết.

Video demo style đẹp cho Proshow Producer của Kecodon10

Đây là phần gần như không thể thiếu mỗi khi Đỗ Bảo Nam Blog share style Proshow Producer, điều này giúp cho tất cả các bạn có thể dễ dàng thấy được hiệu ứng của các style được chia sẻ. Do đó sau khi xem video, nếu bạn thích các mẫu style cho Proshow Producer này của Kecodon10, các bạn có thể download style và sử dụng trên video của mình. Mời các bạn đón xem video demo:

Download style Proshow Producer đẹp nhất của Kecodon10

Style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong blog này là một trong những style khá đẹp trong số các style của tác giả Kecodon10. Và được sự đồng ý của tác giả, mình xin được chia sẻ những mẫu style cho Proshow Producer được demo ở trên cũng như các style Proshow đẹp mới nhất khác của tác giả. Sau khi download style, các bạn sẽ được một file nén dạng Winrar chứa các style bên trong, các bạn chỉ cần giải nén và add vào phần mềm là có thể sử dụng bình thường. Các bạn có thể tải style tại địa chỉ sau:

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Share.

About Author

Leave A Reply