Download style Proshow Producer hiệu ứng chụp ảnh độc đáo

0

Style Proshow Producer luôn là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi làm video bằng phần mềm Proshow. Vì vậy trong thời gian qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn xung quanh vấn đề tải style Proshow Producer, cũng như những vấn đề khi sử dụng phần mềm này. Do đó để giúp các bạn có thêm lựa chọn về các style cho Proshow, ở bài viết này mình xin tiếp tục được chia sẻ một style đẹp cho Proshow Producer với hiệu ứng độc đáo. Style này có thời gian chạy tương đối dài với 56 giây cho slide, và cần tới 08 layer (hình ảnh) để chạy toàn bộ slide.

Video demo style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chụp ảnh

Cũng như với tất cả các style cho Proshow Producer khác, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn một video demo các hiệu ứng trong style để các bạn có thể dễ dàng xem các hiệu ứng của style. Ngoài style Proshow Producer hiệu ứng chụp ảnh được chia sẻ trong bài viết, Đỗ Bảo Nam Blog còn kết hợp với 01 video intro được thiết kế trên phần mềm After Effect. Mời các bạn đón xem video demo cho style:

Download style đẹp cho Proshow Producer hiệu ứng chụp ảnh

Style này do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm, tuy nhiên trong style không có thông tin của người thiết kế. Và để giúp các bạn có thể tải style Proshow Producer này, Đỗ Bảo Nam Blog đã up lên mediafire để các bạn download về máy tính. Ngoài style này, các bạn có thể xem demo và tải thêm các style cho Proshow Producer khác trong mục style Proshow Producer của Đỗ Bảo Nam Blog.

Download style Proshow Producer

Share.

About Author

Leave A Reply