Chia sẻ style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer P02

0

Mùa Giáng sinh là một trong những dịp được rất nhiều bạn quan tâm và làm dành tặng cho nhau những video đẹp mắt lưu lại những hình ảnh kỷ niệm… Chính vì vậy khi Giáng sinh đến gần, nhiều bạn đã tìm những style Giáng sinh Proshow Producer để lưu lại những hình ảnh đẹp dành tặng cho bạn bè người thân của mình. Nắm bắt được tâm lý này, Đỗ Bảo Nam Blog đã sưu tầm khá nhiều mẫu style đẹp chủ đề Noel để các bạn có thể tham khảo và làm những video có ý nghĩa. Trong số các style Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, có một số style không nhỏ được thiết kế bởi tác giả Duy Hiệp. Đây là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong làng Proshow Producer Việt Nam trong thời gian gần đây.

Share style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất by Duy Hiệp

Hình ảnh được cắt từ clip sử dụng style giáng sinh được chia sẻ trong bài viết.

Và được sự đồng ý của chính tác giả, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một số style được demo trong video dưới đây. Những style này hầu hết chỉ sử dụng 01 layer (01 hình ảnh), do đó việc sử dụng rất dễ dàng. Các style đều có thời gian chạy hiệu ứng khá ngắn, trung bình khoảng 5 giây, hình ảnh trong style có kích thước lớn và có hiệu ứng tuyết rơi rất đẹp mắt. Vì vậy khi sử dụng những style Proshow Producer chủ đề Noel này, các bạn có thể show hình ảnh một cách rõ ràng hơn, đẹp hơn. Các bạn chỉ cần download style giáng sinh Proshow Producer ở phía dưới bài viết, sau đó giải nén và add vào phần mềm để sử dụng.

Video demo style giáng sinh cho Proshow Producer của Vũ Hiệp

Để các bạn có thể thấy được các hiệu ứng của style này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn 01 video demo sử dụng hầu hết các style được chia sẻ dưới đây. Các style này hơi nặng một chút nên khi sử dụng các bạn nên tắt hết các chương trình khác để máy chạy ổn định nhất. Mời các bạn đón xem video demo dưới đây:

Tải style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp mới nhất by Vũ Hiệp

Nếu các bạn yêu thích những style này của tác giả, các bạn có thể tải style Proshow Producer này phía dưới đây. Nếu các bạn chia sẻ lại những style này, các bạn xin hãy ghi rõ thông tin tác giả Vũ Hiệp để cảm ơn tác giả đã chia sẻ style Proshow Producer miễn phí cho cộng đồng. Và trong quá trình làm video bằng phần mềm Proshow Producer cũng như khi sử dụng các style, nếu có thắc mắc hoặc những khó khăn cần được giải đáp, các bạn xin hãy comment nội dung ở phía dưới bài viết này hoặc ngay phía dưới video trên Youtube. Khi nhận được thông tin, mình sẽ cố gắng phản hồi các bạn trong thời gian nhanh nhất, hoặc các bạn xem video có thể phản hồi giúp bạn.

Download style Proshow Producer

Share.

About Author

Leave A Reply