Chia sẻ style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer P03

0

Style giáng sinh cho Proshow Producer là một trong những chủ đề mà rất nhiều các bạn quan tâm khi làm video bằng phần mềm Proshow. Tuy nhiên khi các bạn tìm kiếm style Proshow Producer chủ đề giáng sinh trên internet, thì số lượng những style này còn khá hạn chế và có ít những style đẹp mắt phù hợp với mong muốn. Vì vậy để giúp thêm lựa chọn cho các bạn khi làm video bằng Proshow Producer, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ thêm một số style Noel Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả Duy Hiệp. Đây là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ những style rất đẹp mắt ấn tượng được convert từ phần mềm After Effect.

Share style giáng sinh Proshow Producer đẹp miễn phí by Duy Hiệp

Và được sự cho phép của tác giả, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ style Noel Proshow Producer được thiết kế rất đẹp mắt với hiệu ứng chuyển động độc đáo. Các style này cũng như một số style khác của tác giả cũng hơi nặng, nên trong quá trình làm video các bạn nên tắt các chương trình không cần thiết để phần mềm Proshow Producer được hoạt động ổn định nhất.

Video demo style giáng sinh cho Proshow Producer của tác giả Vũ Hiệp

Như thường lệ, để các bạn có thể dễ dàng xem được các hiệu ứng chuyển động của style như nào, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn 01 video demo các style khá chi tiết. Vì vậy trước khi tải style Proshow Producer giáng sinh này cũng như các style khác tại Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn có thể xem trước video demo và download style ở phía cuối bài viết. Và ở video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng 01 style intro được chuyển đổi từ After Effect, nếu các bạn thích mẫu intro này, các bạn cũng tải ở phía cuối bài viết này.

Tải style Proshow Producer giáng sinh đẹp mới nhất by Duy Hiệp

Sau khi các bạn đã xem video demo cho các style ở trên, nếu các bạn thích các bạn có thể tải về máy và sử dụng. Trong quá trình làm video, nếu các bạn gặp khó khăn hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể comment ngay dưới bài viết này hoặc tại video trên Youtube để mình cũng như các bạn xem video giải đáp sớm nhất. Nếu các bạn chia sẻ lại những mẫu style giáng sinh Proshow Producer này, các bạn xin hãy ghi rõ thông tin tác giả để cảm ơn họ, đồng thời thể hiện nét văn hóa của người Việt Nam.

Và cũng không để các bạn phải đợi lâu, Đỗ Bảo Nam xin được chia sẻ các style Noel Proshow Producer của tác giả Duy Hiệp và 01 style intro dưới đây:

Download style Proshow Producer | Style intro Noel Proshow

Share.

About Author

Leave A Reply