Share style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

0

Phần mở đầu của một video có vai trò khá quan trọng, vì vậy khi làm video người ta thường thiết kế sao đoạn mở đầu vừa có sức thu hút người xem, vừa có thể truyền tải được nội dung thông điệp của video mà mình muốn làm. Do đó khi làm video bằng phần mềm Proshow, nhiều bạn rất quan tâm đến việc lựa chọn style intro Proshow Producer đẹp với những hiệu ứng độc đáo và phù hợp với chủ đề video mà mình đang thực hiện. Tuy nhiên để tìm được một style Proshow Producer làm video mở đầu theo ý muốn trên mạng internet, có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí không tìm được những style như mình mong muốn. Vì thế tại Đỗ Bảo Nam Blog, mình đã thiết kế và sưu tầm tất cả các style mở đầu Proshow Producer đẹp mới nhất để các bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Các bạn có thể truy cập vào phần style intro Proshow Producer để xem demo và tải tất cả những style intro về máy để sử dụng.

Chia sẻ style intro Proshow Producer mới nhất by Kecodon10

Được sự đồng ý của tác giả Nguyễn Đắc Tâm – Kecodon10, tại bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một số style intro Proshow của anh với những hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo. Những style này có thiết kế phù hợp với hầu hết các chủ đề video mà bạn đang làm, đặc biệt với những video giới thiệu về một dự án, giới thiệu nhóm hay cho các dịp sinh nhật, đám cưới, giáng sinh… Các bạn có thể xem demo của style intro ngay dưới đây, sau đó các bạn có thể tải style về và sử dụng.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Để các bạn có thể xem được những hiệu ứng trong style intro mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, mình đã chuẩn bị sẵn một video demo chi tiết. Vì vậy, nếu các bạn thích những mẫu style intro cho Proshow Producer này, các bạn có thể download style ngay phía dưới video.

Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Nếu các bạn thích mẫu style intro này của Kecodon10 cũng như các style khác của tác giả, các bạn có thể tải style về máy tính và sử dụng. Sau khi tải về, các bạn sẽ được những file nén, và bạn chỉ giải nén bằng winrar và add vào phần mềm Proshow Producer. Trong quá trình làm video bằng Proshow Producer, nếu bạn gặp những khó khăn hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể gửi câu hỏi ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp tại Facebook hay trên kênh video Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog để được giải đáp.

Download style intro Proshow Producer | Download all style Kecodon10

Share.

About Author

Leave A Reply