Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 #02

0

Style Proshow Producer là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu khi làm video bằng phần mềm Proshow. Vì thế để có một video đẹp hơn với những hiệu ứng bắt mắt phù hợp với các chủ đề video, chúng ta cần add thêm những style đẹp cho Proshow Producer để có thể sử dụng và làm cho video của chúng ta thêm hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn. Các bạn có thể download style Proshow Producer tại các trang web chia sẻ style, tuy nhiên không phải style nào cũng đẹp và bạn ưng ý. Vì vậy để có thêm sự lựa chọn cho tất cả các bạn, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ các style Proshow Producer Kecodon10 – một trong những nhân vật rất nổi tiếng trong cộng đồng Proshow Việt Nam với hàng trăm style đẹp được anh chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10 #02

Hình ảnh được chụp từ video demo sử dụng style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10.

Riêng tại bài viết này, mình xin chọn lọc và chia sẻ một số style có hiệu ứng nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với tất cả các chủ đề video mà bạn đang làm. Những style này sử dụng ảnh ngang, thời gian chạy của slide là 20 giây, thời gian chạy của transition là 0 giây; hoặc các bạn có thể thay đổi thời gian này tùy theo ý muốn. Các bạn có thể xem demo trong video dưới đây và download style Proshow Producer tại phía dưới của bài viết này để add vào phần mềm.

Video demo style cho Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Video demo cho các style Proshow là điều không thể thiếu mỗi khi Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ style, nó sẽ giúp cho tất cả các bạn trực tiếp thấy được hiệu ứng của các style Proshow Producer ngay tại Blog. Tại video demo này, mình có sử dụng một đoạn intro được thiết kế bằng phần mêm After Effect, còn lại tất cả các style cho Proshow Producer đều được thiết kế bởi Kecodon10. Vì vậy sau khi xem video, nếu các bạn thích những mẫu style này, các bạn có thể download style ngay phía dưới bài viết để sử dụng và làm những video đẹp độc đáo cho chính mình.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Được sự đồng ý và ủy quyền của tác giả Kecodon10, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ các style cho Proshow Producer được demo ở trên cũng như tất cả các style đẹp khác của tác giả. Vì vậy nếu bạn thích những mẫu style của Kecodon10, các bạn có thể tải style tại Đỗ Bảo Nam Blog để làm video được đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Sau khi các bạn đã tải style Proshow Producer về máy tính, các bạn sẽ được file nén chứa các style bên trong. Và để sử dụng nó, các bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar và add style vào phần mềm. Dưới đây là địa chỉ download style:

Download style Proshow Producer | All style Proshow by Kecodon10

Share.

About Author

Leave A Reply