Tải style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

0

Phần mở đầu của một video có một vai trò khá quan trọng, nó không những giúp video trở nên hấp dẫn và thu hút người xem hơn, mà còn có thể truyền đạt được những thông điệp hay nội dung chính của video mà bạn muốn thể hiện… Vì vậy khi làm video bằng phần mềm Proshow, rất nhiều bạn quan tâm và tìm những style intro Proshow Producer đẹp để tạo đoạn mở đầu thật hấp dẫn. Do đó để đáp ứng những mong muốn của nhiều bạn có nhu cầu, Đỗ Bảo Nam Blog đã tổng hợp và chia sẻ rất nhiều các style intro cho Proshow Producer với hầu hết các chủ đề như sinh nhật, đám cưới, noel, hoặc nhiều chủ đề khác. Trong số các style Proshow Producer được mình chia sẻ, có một số lượng style không nhỏ được thiết kế bởi tác giả Kecodon10.

Tải style intro Proshow Producer đẹp mới nhất - Kecodon10

Hình ảnh được cắt từ clip sử dụng style intro Proshow Producer được chia sẻ cuối bài viết.

Và được sự ủy quyền của tác giả, ở bài viết này mình xin chia sẻ một style intro Proshow Producer với hiệu ứng khá đẹp mắt. Style mở đầu này có thời gian chạy là 20 giây, sử dụng 04 hình ảnh và 5 caption để các bạn có thể ghi các thông tin cần thiết. Với phong cách thiết kế của style intro này, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho hầu hết các chủ đề video thường gặp, đặc biệt với các video giới thiệu nhóm, giới thiệu sản phẩm hoặc các chủ đề như sinh nhật, cưới hỏi…

Video demo style intro Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Cũng như thường lệ, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn 01 video demo các style trước khi share cho tất cả các bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng hình dung được các hiệu ứng bên trong style như nào trước khi tải style và sử dụng. Do đó nếu bạn thích mẫu style intro Proshow Producer này, các bạn có thể tải về miễn phí để làm đoạn mở đầu cho video của mình. Ngoài ra trong quá trình làm video bàng phần mềm Proshow Producer, nếu bạn nào gặp khó khăn hoặc có những câu hỏi về phần mềm Proshow Prodcuer, các bạn xin hãy để lại comment ngay phía dưới bài viết hoặc comment trực tiếp tại kênh video Đỗ Bảo Nam Blog để được mình hoặc các bạn xem video giải đáp sớm nhất. Mời các bạn đón xem video demo dưới đây:

Tải style intro Proshow Producer đẹp nhất của Kecodon10

Sau khi xem video demo ở trên, các bạn có thể download style intro Proshow Producer đẹp này hoàn toàn miễn phí. Style này được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Đắc Tâm – Kecodon10, và Đỗ Bảo Nam Blog được ủy quyền chia sẻ tất cả các style của tác giả. Nếu bạn nào share lại các style này cũng như các style Proshow Producer khác của tác giả, các bạn xin hãy ghi rõ thông tin tác giả để cảm ơn họ đã thiết kế và chia sẻ miễn phí.

Download style intro Proshow Producer

Share.

About Author

Leave A Reply