Tải style Proshow Producer 3D đẹp miễn phí by Kecodon10 #04

0

Trong thời gian chia sẻ style cho Proshow Producer vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn xem video. Và trong số các style Proshow được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, có khá nhiều style Proshow Producer 3D đẹp với hiệu ứng khá độc đáo giúp bạn có thể làm những video như các studio chuyên nghiệp. Tuy nhiên cũng có một số bạn đang có nhu cầu tìm những style 3D Proshow Producer nhưng chưa tìm được style đẹp phù hợp với ý muốn. Vì vậy ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một số style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất được thiết kế bởi Kecodon10 – Một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong cộng đồng Proshow Việt Nam.

Download style Proshow Producer 3D đẹp free Kecodon10 - 04

Hình ảnh được cắt từ clip sử dụng style 3d Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10 và được chia sẻ dưới bài viết.

Đây là những style có hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng khá đơn giản nhưng đẹp mắt, phù hợp với hầu hết các chủ đề video thường gặp như sinh nhật, đám cưới, hay một số chủ đề khác. Các style 3D này của Kecodon10 sử dụng duy nhất 01 layer, thời gian chạy của mỗi slide thường là 20 giây. Do vậy khi sử dụng các style này để làm video, các bạn lưu ý đến thời gian chạy slide để video được đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo video demo dưới đây và download style Proshow 3D ngay phía dưới của bài viết.

Video demo style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất của Kecodon10

Cũng như thường lệ, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn 01 video demo cho các style được mình chia sẻ. Điều này giúp bạn trực tiếp thấy được hiệu ứng chuyển động của các style Proshow Producer được chia sẻ. Do đó sau khi xem video demo, nếu các bạn thích những mẫu style này, các bạn có thể download style 3D Proshow Producer ngay phía dưới bài viết để sử dụng làm video cho những hình ảnh của mình.

Download style 3D Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Được sự ủy quyền của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ các style được demo ở trên cũng như toàn bộ style cho Proshow Producer khác của Kecodon10. Vì vậy nếu bạn thích những style được thiết kế bởi Kecodon10, các bạn có thể tải style Proshow Producer về và sử dụng tại địa chỉ dưới đây. Trong trường hợp bạn có chia sẻ lại những style này của tác giả, các bạn xin hãy ghi rõ thông tin tác giả để cảm ơn họ đã thiết kế và chia sẻ miễn phí cho chúng ta sử dụng.

Download style Proshow Producer 3D | All style Kecodon10

Share.

About Author

Leave A Reply