Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 #01

0

Khi làm video bằng phần mềm Proshow, nếu các bạn sử dụng những style cho Proshow Producer đẹp phù hợp với chủ đề video của mình thì video sau khi được hoàn thiện sẽ đẹp hơn rất nhiều và thu hút người xem. Vì vậy để giúp các bạn có thể tự làm video đẹp trên phần mềm Proshow, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ tất cả các style Proshow Producer đẹp mới nhất được cập nhật liên tục để các bạn có sự lựa chọn. Trong số các style cho Proshow được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, có một số lượng không nhỏ style do tác giả Kecodon10 thiết kế, và mình cũng là blog được ủy toàn quyền chia sẻ tất cả các style của Kecodon10.

Download style đẹp mới nhất cho Proshow Producer by Kecodon10

Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style Proshow Producer của Kecodon10 được demo trong video.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một số style khá độc đáo, rất phù hợp để làm các video nhạc cũng như nhiều chủ đề khác như tình yêu, sinh nhật, đám cưới… Style này có hiệu ứng ánh sáng khá đẹp mắt và lung linh, một số style có hiệu ứng đổ bóng 3D rất bắt mắt. Các bạn có thể tải style Proshow Producer này về máy ngay phía dưới của bài viết để sử dụng và tự làm những video dẹp như ý muốn.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Trong video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog demo một số style của tác giả Kecodon10. Ngoài các style này, các bạn có thể xem thêm rất nhiều các style cho Proshow Producer đẹp khác của cùng tác giả cũng như của nhiều tác giả khác tại chuyên mục style Proshow Producer của Đỗ Bảo Nam Blog. Sau khi xem video, nếu các bạn thích những mẫu style này, các bạn có thể tải style Proshow về và sử dụng cho các video của mình. Mời các bạn đón xem video:

Tải style đẹp cho Proshow Producer của Kecodon10

Được sự ủy quyền của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ các style được demo trong video ở trên cũng như tất cả các style khác của tác giả. Các style đã được mình nén thành một file, do đó trước khi add vào phần mềm Proshow Producer, các bạn hãy giải nén ra và thêm style vào phần mềm. Đồng thời, tất cả các style Proshow Producer đều được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Mediafire hoặc driver của Google, do đó tốc độ download rất nhanh và mình hoàn toàn không chèn quảng cáo dưới dạng link rút gọn. Các bạn có thể tải style Proshow Producer tại link sau:

Download style Proshow Producer

Share.

About Author

Leave A Reply