Cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer

0

Lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer là một trong những lỗi thường gặp khi làm video bằng phần mềm Proshow Prodcuer, đặc biệt đối với các bạn mới làm quen với phần mềm. Chính vì vậy trong thời gian vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về cách Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer cũng như đối với phiên bản Proshow Gold. Vậy làm thế nào để làm mất chữ vàng trong Proshow để video của bạn trở nên đẹp hơn và không bị che bởi dòng chữ Made as an evaluation…? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến video của bạn.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow

Nguyên nhân duy nhất dẫn đến bạn gặp lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer hoặc Made as an evaluation of Proshow Gold là do bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử của phần mềm Proshow. Bởi vậy khi làm video bằng các phần mềm này, Proshow luôn có một dòng chữ vàng chắn ngang video khiến bạn cảm thấy khó chịu mà không hiểu tại sao lại có dòng chữ đó. Tuy nhiên khi đã biết được nguyên nhân gây nên lỗi này, việc làm mất chữ vàng trong Proshow Producer sẽ trở nên đơn giản hơn, và hầu như ai cũng có thể làm được.

Cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer

Hướng dẫn cách xóa dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer, cách khắc phục lỗi Made as an evaluation of Proshow Producer chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể xóa bỏ vĩnh viễn dòng chữ màu vàng bản quyền khó chịu trên video

Cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer và Proshow Gold

Với cả hai phiên bản này, cách xóa chữ vàng đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập key bản quyền của phần mềm này vào, khi đó dòng chữ màu vàng sẽ tự động biến mất. Các bước xóa các bạn làm như sau:

  • Bước 01: Mở phần mềm Proshow Producer hoặc Gold mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 02: Từ menu của phần mềm, các bạn click vào Help, chọn Enter Registration.
  • Bước 03: Nhập tên, số điện thoại, key bản quyền và active phần mềm.

Như vậy chỉ với 03 bước ở trên, bạn hoàn toàn có thể xóa dòng chữ vàng trong Proshow một cách vĩnh viễn. Và cách mình hướng dẫn ở trên là cách chính thống, tuy nhiên trên thực tế sẽ có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc tắt dòng chữ vàng này. Vì vậy nếu gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Proshow Producer cũng như với Proshow Gold, các bạn có thể liên hệ thông qua Đỗ Bảo Nam Blog Facebook để được trợ giúp.

Share.

About Author

Leave A Reply