Browsing: Style Proshow Producer

Tổng hợp ✅hơn 2000 style đẹp cho Proshow Producer để bạn có thể làm video từ ảnh và nhạc ✅chuyên nghiệp như bất kỳ studio nào. Những hiệu ứng đẹp cho Proshow được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Các chủ đề style đa dạng như style đám cưới, sinh nhật, giáng sinh, giới thiệu công ty, style chúc mừng năm mới, các style intro, transitions… Các hiệu ứng của style cũng rất đa dạng với nhiều phong cách như hiệu ứng kiểu After Effect, hiệu ứng 3D, hiệu ứng trái tim, hiệu ứng gương, hiệu ứng hoa rơi các kiểu…

Toàn bộ các hiệu ứng đều được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar trước khi chia sẻ cho các bạn. Do vậy sau khi tải style Proshow Producer, bạn cần giải nén bằng phần mềm Winrar (nên dùng Winrar phiên bản mới nhất hoặc từ 5.6 trở lên) trước khi đưa vào phần mềm. Tại Đỗ Bảo Nam Blog, các hiệu ứng đều được upload lên Mediafire hoặc Google Driver nên tốc độ download cực nhanh. Hơn nữa, tất cả các link tải style đều được Đỗ Bảo Nam Blog dẫn link trực tiếp, không rút gọn quảng cáo, bạn không cần phải bỏ qua quảng cáo khó chịu trước khi download.

Ngoài ra, đa số những style Proshow Producer mới nhất đều được Đỗ Bảo Nam Blog đặt mật khẩu khi nén. Thông tin mật khẩu bạn xem ngay dưới link tải style. Hoặc bạn xem thông tin ngay tại phần mô tả kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog. Khi xem mật khẩu, nếu bạn chưa đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog, Youtube có hỏi bạn xác nhận đăng ký kênh, bạn hãy đăng ký ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Xem mật khẩu giải nén tại: http://bit.ly/2kSVqrZ