Browsing: PowerPoint

Powerpoint là một phần mềm trong bộ Office của Micosoft. Đây là công cụ tốt nhất để bạn có thể tạo những bài thuyết trình chuyên nghiệp. Cách sử dụng Powerpoint không khó, bạn chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu là có thể làm chủ được phần mềm này. Và tại chuyên mục này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá đầy đủ, chi tiết về cách làm Powerpoint để bạn có thể tự học và làm chủ phần mềm. Các bài viết được Đỗ Bảo Nam Blog chia ra từng chủ đề để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung cần tìm hiểu.

Để giúp bạn có thể biết cách sử dụng Powerpoint một cách nhanh nhất, dễ nhất, Đỗ Bảo Nam Blog đã biên soạn hơn 25 bài hướng dẫn cách làm bài thuyết trình Powerpoint. Mỗi bài hướng dẫn làm Powerpoint sẽ có một chủ đề riêng, và có video minh họa kèm theo. Đồng thời Đỗ Bảo Nam Blog cũng dành một số bài viết để chia sẻ những template Powerpoint đẹp, hiện đại và nhiều slide về cách làm trò chơi trong Powerpoint. Mời các bạn đón đọc và tải những tài liệu hữu ích từ Đỗ Bảo Nam Blog!

Về cách làm bài thuyết trình bằng Powerpoint cho các phiên bản mới nhất đều tương tự nhau. Giao diện phần mềm của những phiên bản này cũng không có sự khác nhau nhiều. Các phiên bản mới hơn sẽ được bổ sung thêm những tính năng mới để hỗ trợ người sử dụng tốt nhất trong việc tạo slide bài giảng. Và trong các bài viết hướng dẫn sử dụng Powerpoint dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng Powerpoint 2019. Với các phiên bản khác như Powerpoint 2013, 2016 bạn thực hiện tương tự. Đối với phiên bản Powerpoint 2010, tuy giao diện nhìn hơi khác với các bản mới hơn, nhưng cách sử dụng phần mềm bạn làm cũng tương tự nhau.