Share style Proshow Producer tình yêu hiệu ứng cực đẹp

0

Bạn đang tìm style Proshow Producer tình yêu để làm các video về tình yêu như đám cưới, hay đơn giản là video dành tặng cho người yêu của mình? Nếu bạn đã tìm đến website dobaonamblog.com, thì xin chúc mừng bạn. Tại website này, Đỗ Bảo Nam Blog không chỉ chia sẻ nhiều style đẹp cho Proshow Producer chủ đề tình yêu, mà ở hầu hết các chủ đề bạn cũng có thể tìm thấy những style đẹp phù hợp. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí. Bạn chỉ cần download về và sử dụng cho video của mình.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm một project Proshow Producer về tình yêu. Đây là những style có hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn có thể xem các hiệu ứng này tại video demo dưới đây. Và download style tại link phía dưới bài viết.

Video demo style Proshow Producer tình yêu đẹp mới nhất

Video dưới đây là toàn bộ các hiệu ứng trong project mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Khi bạn download project, bạn sẽ tạo ra những video tương tự như trong demo dưới đây. Bạn chỉ cần thay hình ảnh, thay nhạc, và thêm chữ vào Proshow Producer để truyền tải những thông điệp yêu thương của bạn. Mời bạn đón xem video demo: (video đang cập nhật)

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer tình yêu

Project này sử dụng kết hợp cả ảnh đứng và ảnh ngang. Trong đó, ảnh ngang 30 ảnh, ảnh đứng 15 ảnh. Ảnh ngang bạn nên chọn ảnh có độ phân giải cao từ HD, Full HD trở lên với tỷ lệ khung hình 16:9. Ví dụ, bạn có thể chọn ảnh có kích thước 1920x1080px như trong ảnh demo.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ số lượng ảnh theo project, bạn cần đổi lại tên ảnh giống thư mục image trong project mà bạn download về. Các ảnh ngang bạn đặt tên ảnh lần lượt theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg… 30.jpg. Các ảnh đứng bạn đặt theo thứ tự dung01.jpg… dung15.jpg.

Và cuối cùng, bạn chỉ cần thay toàn bộ ảnh của bạn vào thư mục image. Khi các ảnh demo đã được thay bằng ảnh của bạn, như vậy việc thay ảnh cho style Proshow Producer tình yêu đã xong. Bạn có thể mở file project để xem kết quả. Đồng thời, bạn có thể thêm, bớt slide, thêm text, sửa nhạc theo yêu cầu.

Download style Proshow Producer tình yêu hiệu ứng đẹp

Download style Proshow Producer tình yêu

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.