Chia sẻ 02 style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất

2

Mỗi mùa giáng sinh về, chúng ta thường dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Và đó cũng là dịp để những “đôi tình nhân” có dịp gần nhau hơn. Trong rất nhiều món quà, thì việc tự mình làm những video của hai đứa để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu là một món quà vô cùng quý giá. Đó phần nào thể hiện sự chân thành của bạn, và cũng để lưu giữ những hình ảnh đẹp của bạn. Khi đó, phần mềm Proshow Producer là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với Proshow, bạn có thể làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp mà cách sử dụng khá đơn giản.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ 02 style giáng sinh Proshow Producer đẹp để bạn có thể tự tay làm những món quà ý nghĩa này. Đó là những hiệu ứng được thiết kế riêng dành cho chủ đề Noel. Bạn chỉ cần download style Noel Proshow Producer, sau đó chỉnh sửa hình ảnh để có ngay một video đẹp, chuyên nghiệp. Thông tin về style và link tải file project, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ ở phía dưới bài viết này. Mời bạn đón xem và download…

Video demo style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất

Trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đồng thời 02 project đến bạn. Các project này được thiết kế với những hình ảnh rất phù hợp để làm video dịp Noel về. Bạn có thể tham khảo từng video demo dưới đây để trực tiếp xem các hiệu ứng của project.

Video demo style Proshow Producer Noel đẹp 01

Project này gồm 11 slide, trong đó gồm 2 slide đầu và cuối chỉ có background để tạo hiệu ứng. Các slide còn lại chính là những hiệu ứng mà bạn nhìn thấy trong video dưới đây. Việc chỉnh sửa project này khá dễ dàng. Sau khi tải hiệu ứng về máy, bạn chỉ cần thay toàn bộ hình ảnh của bạn theo đúng tên hình ảnh trong thư mục image. Hoặc bạn có thể mở file project Proshow, sau đó thay hình ảnh theo ý muốn. Sau khi chỉnh sửa hình ảnh, thay nhạc, text…, bạn chỉ cần xuất Proshow Producer sang video để xem trên các thiết bị khác, hoặc chia sẻ lên MXH, Youtube…

Video demo cho các hiệu ứng của phần mềm Proshow Producer chủ đề giáng sinh.

Video demo style Proshow Producer Noel đẹp 02

Cũng nằm trong chủ đè giáng sinh, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 02 project để bạn có nhiều lựa chọn về hiệu ứng đẹp cho Proshow. Và project số 2 này cũng cùng tác giả thiết kế với project ở trên. Thông tin chi tiết về tác giả thiết kế, bạn xem ở dưới link download style. Mời bạn đón xem video và download các hiệu ứng giáng sinh cho Proshow Producer…

Video demo style giáng sinh 02. Link download style bạn xem ở phía dưới.

Download style giáng sinh Proshow Producer hiệu ứng đẹp

Sau khi đã xem video demo của các hiệu ứng này, bạn có thể download toàn bộ projet ở trên ngay tại phần download dưới đây. Project được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đầy đủ cả hình ảnh, các hiệu ứng… Do vậy sau khi bạn tải project Proshow Noel, bạn mở lên sẽ thấy thông tin tương tự như video ở trên. Việc của bạn chỉ cần thay thế ảnh, nhạc, thêm những thông điệp của bạn vào video… để tạo ra những video đẹp chuyên nghiệp. Bạn có thể download các project tại link sau:

Download project 01 | Download project 02

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các project này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng phần mềm Winrar. Vì vậy khi bạn tải file về, bạn cần giải nén trước khi mở bằng Proshow Proudcer. Khi giải nén, Winrar sẽ hỏi bạn mật khẩu. Bạn xem mật khẩu ở dưới link download vừa mà bạn vừa tải. Nếu bạn chưa đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog, Youtube sẽ hỏi bạn xác nhận đăng ký kênh. Đỗ Bảo Nam Blog xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Mình cũng rất mong được các bạn đăng ký kênh để ủng hộ và nhận thông tin khi có style mới. Xin cảm ơn các bạn!

Thông tin về project Noel Proshow Producer trong 02 video ở trên

  • Thiết kế project: Project được thiết kế bởi tác giả người Nga (Ашхен В)
  • Mật khẩu giải nén cho Project Noel: Xem thông tin dưới link download.
  • Hình ảnh sử dụng trong video demo: Các hình ảnh đều được sưu tầm từ flickr.
  • Âm nhạc sử dụng trong video: Sử dụng nhạc miễn phí trên thư viện của Youtube.
  • Bạn nên mở project trên Proshow Producer phiên bản 9.0.3771 trở lên.
  • Project giáng sinh Proshow Producer thứ nhất gồm 11 slide. Các slide chính có thời gian chạy 14 giây cho hiệu ứng, 3,5 giây cho transitions. Các thông số này đã được thiết lập sẵn trong project.

Cách chỉnh sửa nhanh style giáng sinh cho Proshow Producer

Do đây là 02 project, nên sau khi bạn tải về, bạn không cần phải add style vào Proshow Producer. Bạn chỉ cần thay ảnh trực tiếp ngay trên phần mềm ở từng slide. Sau đó, bạn có thể thêm các slide khác, thay thế nhạc, thay text trong project gốc.

Nếu bạn muốn sửa nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh. Bạn nên chọn ảnh ngang, độ phân giải HD, Full HD, hoặc tỷ lệ tương đương để video hiển thị đẹp nhất. Một số hình ảnh sử dụng ảnh đứng. Ví dụ trong project 01, thư mục image gồm các hình ảnh được đánh số từ img01.jpg đến img20.jpg. Trong đó, các ảnh từ 01 đến 15 là ảnh ngang. Bạn chỉ cần thay ảnh ngang, và đặt tên theo đúng tên ảnh gốc này (ảnh gốc bạn có thể xóa hoặc đổi tên). Và có 05 ảnh đứng, bạn cũng thay ảnh đứng của bạn vào các hình ảnh này.

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến bạn 02 style Noel Proshow Producer. Đây là những hiệu ứng cực đẹp dành riêng cho chủ đề Noel. Nếu sau khi download project bạn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment trực tiếp tại các video trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Chào bạn! Ở trong bài viết này mình chia sẻ là Project. Do vậy sau khi tải project về máy, bạn chỉ cần mở file project bằng Proshow Producer, sau đó thay hình ảnh và âm thanh trong project bằng thông tin của bạn là được. Có thể một vài bạn bị missing file, nguyên nhân là do đường dẫn đến ảnh của bạn thay đổi, nếu bị như vậy bạn cũng chỉ cần thay lại ảnh là được bạn à.