Chia sẻ style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

10

Bạn đang tìm kiếm style Proshow Producer đẹp mới nhất để thực hiện dự án video của mình? Bạn thấy những hiệu ứng đã có chưa thực sự phù hợp cho video của bạn? Hoặc bạn muốn sưu tầm thêm thật nhiều những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để khi nào cần có thể dùng ngay…? Tại website dobaonamblog.com, bạn có thể download miễn phí rất nhiều các hiệu ứng này.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những hiệu ứng cực đẹp mắt, độc đáo dành cho Proshow. Đây cũng là những style Proshow Producer 2020 mới nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog rất tâm đắc. Style này phù hợp với hầu hết các chủ đề video. Đó có thể là video giới thiệu sản phẩm, video slideshow sản phẩm… Hoặc bạn có thể làm video các dịp như video cưới, video sinh nhật, hay các video về tình yêu khác…

Video demo về các style Proshow Producer 2020 được chia sẻ phía dưới

Video dưới đây là toàn bộ các hiệu ứng mà bạn download trong link tải ở dưới. Đó là một project Proshow Producer gồm 27 slide. Và sau khi bạn download project này, bạn chỉ cần thay ảnh, nhạc, và text (ở 2 slide đầu và 1 slide cuối) để trở thành video của bạn. Thật đơn giản để có được một video đẹp, chuyên nghiệp đúng không bạn? Mời bạn đón xem những hiệu ứng trong video dưới đây:

Video demo cho các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Download project Proshow Prodcuer 2020 đẹp mới nhất trong video trên

Nếu bạn đã thích những hiệu ứng này, bạn hãy download ngay. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí. Không những thế, toàn bộ các link tải style Proshow Prodcuer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog đều được up lên Mediafire hoặc Google Drive. Do vậy tốc độ download siêu nhanh. Hơn nữa, các link download style Prorshow Producer luôn được dẫn link trực tiếp. Mình cam kết không rút gọn link quảng cáo để bạn không bị cảm giác khó chịu khi phải chờ rất nhiều thời gian để có thể tải style.

Sau khi download project, bạn chỉ cần giải nén bằng Winar. Và để “biến” thành video của bạn, thì bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh, sau đó thay thế các ảnh này vào thư mục image của project.

Bạn lưu ý, để thay ảnh nhanh, bạn cần đặt tên ảnh đúng với các ảnh trong thư mục image. Sau đó, bạn dán toàn bộ các ảnh này vào thư mục image của project. Khi đó, project Proshow Producer của bạn sẽ tự động nhận ảnh mới. Và bạn chỉ cần thay nốt file âm thanh, các dòng text để trở thành một video của bạn 100%.

Download project Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer 2020 bạn vừa download

Đây là những hiệu ứng có nguồn gốc từ Nga. Và Đỗ Bảo Nam Blog là người được tác giả đồng ý chia sẻ toàn bộ những hiệu ứng này. Và dưới đây là thông tin chi tiết về tác giả thiết kế:

 • Nguồn/source: Kênh From Studio
 • Kênh Youtube của tác giả: http://bit.ly/38g7oyY
 • Project gồm 27 slide. Trong đó, 2 slide đầu và 1 slide cuối là các hiệu ứng text. Các slide còn lại là slideshow hình ảnh, mỗi slide tương ứng với 1 hình ảnh.
 • Dung lượng project: 174MB (đã nén bằng Winrar). Sau khi giải nén, bạn sẽ được các thư mục gồm: audio, fonts, image, transitions, video và file project, file thông tin của Đỗ Bảo Nam Blog.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

10 Bình luận

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Đỗ Bảo Nam Blog cũng cảm ơn bạn rất nhiều! Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!

 1. nhưng mình không chạy đc mấy file style này, mình đang dùng phiên bản 9 mới nhất, và nó báo là mấy style này phiên bản ko phù hợp, có lẽ nào mình phải dùng phiên bản cũ hơn nhỉ.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ một project. Project Proshow Producer này gồm 27 slide với những hiệu ứng tương đồng nhau. Sau khi download project, bạn chỉ cần thay ảnh, thay text và nhạc là được bạn à. Cách thay ảnh nhanh cho project bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết. Và project này mình đang mở trên Proshow Producer 9.0.3771 bạn à. Các phiên bản cao hơn đều có thể mở được bạn nhé!

 2. sao tải về add vào mà sử dụng không được vậy AD. mở ra để thay hình và chữ nó cứ missing file. chỉ dùm e cách khắc phục với.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Các project này đều hoạt động bình thường. Trong một số trường hợp khi bạn tải về, do đường dẫn thay đổi nên Proshow Producer không nhận được ảnh từ máy tính của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần thay lại đường dẫn của những ảnh bị missing file là được.

 3. Hân hạnh làm quen với em…em giỏi quá! Anh rất thích làm vidéo và đã học hỏi từ em rất nhiều