Chia sẻ style Proshow Producer đám cưới đẹp – P1

5

Video ảnh cưới là một sản phẩm gần như không thể thiếu trong ngày trọng đại của mỗi người. Thông thường khi chụp ảnh cưới, các studio cũng đã làm sẵn cho các bạn những video này. Thế nhưng với nhiều studio, những video này họ chỉ làm “cho có”, và sản phẩm họ làm ra không đạt yêu cầu của bạn. Vì vậy nhiều bạn đã tự làm video ảnh cưới của mình, hoặc làm dành tặng cho bạn bè người thân của mình. Và Proshow Producer là một phần mềm hữu ích giúp bạn làm video ảnh cưới chuyên nghiệp từ những hình ảnh.

Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm Proshow Producer, để cho video được đẹp thì bạn cần phải add thêm các style Proshow Producer đám cưới để phù hợp với chủ đề bạn đang làm. Bởi sau khi cài đặt, thư viện style của phần mềm khá hạn chế, và dường như không có style wedding nào để cho bạn làm video ảnh cưới. Chính vì vậy, để giúp bạn có một thư viện style wedding Proshow Produccer đẹp và phong phú, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ cho bạn những hiệu ứng được thiết kế riêng cho chủ đề này. Và các style dưới đây chỉ là một số ít trong rất nhiều các hiệu ứng wedding cho Proshow mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Video demo style wedding Proshow Producer đẹp P1

Dưới đây là video demo cho những hiệu ứng đám cưới cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Ngoài những style này, khi làm video ảnh cưới bạn có thể kết hợp với các hiệu ứng khác mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ. Khi đó, bạn sẽ được một video ảnh cưới chuyên nghiệp không khác gì các studio lớn bên ngoài. Thậm chí có những style wedding Proshow Producer phong cách After Effect rất đẹp mắt mà bạn có thể làm ngay trên Proshow. Mời các bạn đón xem video dưới đây:


Video demo 02 về style Proshow Producer weding cũng được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Quốc Vi. Toàn bộ các style được demo trong 02 video này các bạn có thể download theo địa chỉ phía dưới video. Xin cảm ơn!

Download style Wedding Proshow Producer đẹp để làm video đám cưới

Theo thông tin trong style, những hiệu ứng này được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Quốc Vi. Đây là thông tin bên trong style, do đó nếu có sự nhầm lẫn về tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog mong các bạn thông cảm. Ngoài các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây, tác giả Nguyễn Quốc Vi còn một số style Proshow Producer đám cưới khác. Và Đỗ Bảo Nam Blog sẽ cập nhật trong bài viết sau để các bạn có thể download toàn bộ những hiệu ứng này để làm video đám cưới.

Và không làm mất thêm thời gian của các bạn, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ các hiệu ứng wedding được demo trong video ở trên. Các bạn có thể download các style này tại địa chỉ website dưới đây:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn tải style về, bạn cần phải giải nén để add vào phần mềm. Bạn lưu ý nên dùng phiên bản winrar 5.0 trở lên để giải nén, bởi khi nén các style này Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng phiên bản 5.0. Vì vậy nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn, có thể bạn sẽ không mở được các style này. Đồng thời khi làm video ảnh cưới, hoặc các vấn đề khác liên quan đến phần mềm, bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết này để được hỗ trợ. Hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog qua facebook và kênh Youtube chính thức dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/

Trong video Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng một số hình ảnh sưu tầm trên flickr, được chụp bởi tác giả có tên Hải.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

5 Bình luận