Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng độc đáo

0

Bạn đang có kế hoạch làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow Producer? Bạn đang cần tìm thêm những style Proshow Producer đẹp mắt, hiệu ứng độc đáo và mới lạ giúp sản phẩm của mình trở nên hấp dẫn hơn, độc đáo hơn và đẹp mắt hơn? Những hiệu ứng cho Proshow mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này có thể sẽ chính là những gì mà bạn đang tìm. Đó là những style Proshow Producer đẹp mới nhất được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, các style có hiệu ứng vô cùng độc đáo và mới lạ, phù hợp với rất nhiều chủ đề video mà bạn đang muốn làm.

Đây là những hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển sang style từ một project Proshow Producer được thiết kế bởi grandpajanek. Bằng việc download các style và add vào phần mềm, việc làm video từ hình ảnh và nhạc của bạn trở nên đơn giản hơn, bạn có thể tùy chọn nhiều loại hiệu ứng vào video một cách đơng giản. Các style này cũng có hiệu ứng tương đồng nhau, do vậy video sau khi hoàn thiện sẽ thống nhất về hiệu ứng, làm cho video chyên nghiệp hơn, độc đáo hơn.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng độc đáo

Để bạn có thể biết được hiệu ứng chuyển động của các style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, bạn có thể tham khảo video demo dưới đây. Như thông tin ở trên mình có đề cập, các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project Proshow Producer mà mình tải về của tác giả grandpajanek. Khi add style này cho hình ảnh, bạn chỉ cần sử dụng 01 ảnh duy nhất cho mỗi style, hình ảnh bạn nên chọn những ảnh có đối tượng nằm ở khu vực trung tâm để video được đẹp hơn. Mời các bạn đón xem video demo, và tải style Proshow Producer trong phần download cuối bài viết.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất được demo trong video

Nếu bạn thích những style ở trên, bạn có thể tải các style này về máy tính hoàn toàn miễn phí. Bộ style này đã được mình nén lại bằng Winrar trước khi chia sẻ, việc này sẽ giúp bạn download nhanh hơn, dễ dàng hơn. Sau khi tải style về máy, bạn chỉ cần giải nén ra và add vào phần mềm. Một lưu ý nho nhỏ khi giải nén, bạn cần phải sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, ít nhất từ bản 5.6 trở lên để không bị lỗi khi giải nén.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Do các style chỉ sử dụng 01 layer ảnh, do vậy việc sử dụng style vô cùng dễ dàng. Sau khi bạn đưa ảnh vào slide, bạn chỉ cần tìm đến style này, sau đó add vào hình ảnh. Khi bạn làm video, bạn nhớ để ý thời gian chạy của mỗi slide sao cho khớp với thời gian đề xuất của các style để video được đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng các style này, đó là trong quá trình mình lưu style, mình vẫn để dòng chữ như Đỗ Bảo Nam Blog ở phía dưới style như trong video demo ở trên. Để bỏ dòng chữ này, bạn chỉ cần ẩn layer text, hoặc xóa bỏ hoàn toàn layer này đi là được. Bạn có thể xem hướng dẫn trong hình ảnh dưới đây:

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng độc đáo by DBN
Bạn chỉ cần tick vào biểu tượng hình mắt, để ẩn layer text Đỗ Bảo Nam Blog giống như trong video demo, hoặc bạn có thể xóa hoàn toàn bằng cách chọn dòng text, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng thùng rác.

Nếu trong quá trình làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow Poducer, bạn có những thắc mắc cần được giải đáp…, bạn có thể comment trực tiếp ở phía cuối video hoặc tại bài viết này để được hỗ trợ kịp thời. Và nếu bạn thấy style này đẹp, bạn đừng ngại nhấn like, share và đăng ký kênh để ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.