Download style Proshow Producer đẹp mới nhất [Hand Style]

0

Trong video lần này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer đẹp, và chắc chắn nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần dùng những hiệu ứng đẹp cho Proshow này, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video với hiệu ứng đẹp chuyên nghiệp mà không cần biết thiết kế. Thao tác chỉnh sửa khá đơn giản. Bạn chỉ cần thay ảnh trong thư mục image, thêm text, slide nếu muốn.

Và cũng như thường lệ, bạn có thể download style Proshow Producer ở nội dung bên dưới. Project này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại bằng Winrar. Do vậy sau khi tải về, bạn cần giải nén bằng Winrar. Khi giải nén, bạn nhớ dùng Winrar bản 5.6 trở lên. Hoặc bạn có thể dùng bản Winrar mới nhất để không bị lỗi.

Video demo cho style Proshow Producer đẹp [Hand Style]

Video dưới đây là toàn bộ các hiệu ứng đẹp mà bạn download về. Trong video bạn xem demo này, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ thêm 02 intro đầu và cuối. Khi bạn download project này, project của bạn sẽ không có 02 intro đó. Đồng thời khi xem demo, bạn sẽ nhìn thấy có dòng chữ Đỗ Bảo Nam Blog mờ ở video. Tuy nhiên trong project, mình đã xóa hết thông tin này. Do vậy, việc chỉnh sửa style Proshow Producer này là rất nhanh và đơn giản. Bạn có thể tham khảo chi tiết các hiệu ứng này trong video sau:

Demo về các hiệu ứng đẹp để làm video từ ảnh và nhạc trên Proshow.

Cách sửa nhanh project Proshow Producer [Hand Style]

Việc chỉnh sửa project này rất đơn giản. Bạn có thể mở file project lên. Sau đó thay thế từng ảnh trong các slide. Tuy nhiên cách này mất thời gian. Bạn có một cách thực hiện khác nhanh hơn rất nhiều. Chỉ mất vài phút, bạn đã tạo ra vieo hiệu ứng đẹp, chuyên nghiệp mà không cần phải biết thiết kế. Các bước sửa nhanh style Proshow Producer bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn chuẩn bị sẵn 21 ảnh ngang cần làm video. Sau đó, bạn đổi tên hình ảnh này lần lượt thành 01.jpg, 02.jpg… 21.jpg. Các hình ảnh bạn nên chọn ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao. Bạn nên chọn ảnh độ phân giải từ Full HD trở lên. Sau khi đã có sẵn 21 ảnh ngang, bạn chỉ cần copy và paste đè vào các ảnh gốc trong thư mục image.

Tiếp theo, bạn chỉ cần mở file Proshow Producer lên. Khi đó, bạn đã hoàn thành công việc đến 80%. Việc còn lại, bạn chỉ cần chèn chữ vào video trong Proshow Producer. Ngoài ra, bạn có thể thay nhạc nếu muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm các slide khác để video dài hơn…

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất [Hand Style]

Sau một hồi đọc những dòng thông tin ở trên, thì phần dưới này có lẽ là thông tin được bạn mong chờ nhất. Tuy nhiên, trước khi bạn tải style, thì Đỗ Bảo Nam Blog cũng phải chia sẻ đầy đủ thông tin để bạn sửa nhanh project. Khi đó, việc chỉnh sửa project của bạn trở nên đơn giản hơn. Và bạn không cần phải mất thời gian để chỉnh sửa từng slide một. Chỉ cần thay ảnh vào thư mục image, bạn đã có ngay một video hoàn toàn mới của bạn.

Và để download style Proshow Producer này, bạn chỉ cần click vào link được mình đóng khung màu xanh phía dưới. Trong box này, mình có ghi thông tin để bạn lấy mật khẩu giải nén. Bạn chỉ cần click vào link để xem mật khẩu giải nén các style Prohsow Producer. Đỗ Bảo Nam Blog xin lỗi vì sự bất tiện này. Nhưng việc thực hiện vô cùng đơn giản. Và mình rất mong được bạn ủng hộ.

File project này có dung lượng khoảng 55MB. Dung lượng này chủ yếu là ảnh mà mình đã để sẵn trong project. Ngoài ra, project có dùng 1 video background để hiệu ứng thêm đẹp hơn. Link download style bạn tải về tại địa chỉ sau:

Link download style Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.