Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng độc đáo

0

Bạn đang muốn làm video từ ảnh và nhạc để lưu giữ những hình ảnh đẹp, dành tặng cho bạn bè người thân hay chia sẻ lên các MXH, các kênh video như Youtube…? Bạn đang cần tìm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để thực hiện công việc này? Thật đơn giản, tại Đỗ Bảo Nam Blog sẽ có tất cả những gì bạn cần. Tại website này, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm,thậm chí hàng nghìn style Proshow Producer đẹp mới nhất với đa dạng về chủ đề, như sinh nhật, đám cưới, style tình yêu, giới thiệu công ty… Các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều là những style Proshow Producer đẹp nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu làm video của bạn.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ một số hiệu ứng đẹp để bạn làm video từ ảnh và nhạc trên phần mềm Proshow. Các hiệu ứng này khá độc đáo, bạn có cảm giác như đang xem ảnh trên chính máy tính bảng hay smartphone của mình. Với lợi thế sử dụng video background khi thiết kế, do vậy các hiệu ứng của style được đánh giá là rất chuyên nghiệp như bạn đang làm trên phần mềm After Effect.

Video demo cho các style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng độc đáo

Ở video ngay dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog có làm một video ngắn để demo cho các hiệu ứng mà mình chia sẻ. Video có sử dụng một số hình ảnh được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm trên trang web chia sẻ ảnh trực tuyến Flickr. Mời các bạn đón xem video demo, và nếu bạn thấy những hiệu ứng này phù hợp với bạn, bạn có thể download style Proshow Producer ở phía dưới video.

Video demo cho những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ hoàn toàn miễn phía ở phía dưới…

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng siêu độc đáo

Và không để bạn phải chờ đợi thêm, phần nội dung này Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ toàn bộ các hiệu ứng được demo trong video ở trên. Bộ style này gồm 06 style, mỗi style có thời gian khoảng 10-13 giây chạy slide, 03 giây chạy transition. Đa số các style này đều sử dụng 01 layer ảnh, vì vậy khi chọn style cho ảnh, bạn chỉ cần add style là xong, và thời gian làm video của bạn trở nên nhanh hơn nhiều. Bộ style ban đầu là một project Proshow Producer được thiết kế và chia sẻ bởi grandpajanek. Tuy nhiên để bạn tiện sử dụng hơn, và dễ dàng kết hợp với các style khác trong thư viện của mình, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển đổi sang các style. Do vậy việc sử dụng kết hợp với các hiệu ứng khác là rất dễ dàng.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về những hiệu ứng Proshow trong video demo

  • Project thiết kế bởi: grandpajanek
  • Chuyển đổi sang style và share: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Mật khẩu giải nén: Xem bên dưới link download
  • Lưu ý: Sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên để giải nén.
  • Style tương thích với Proshsow Producer 9.0.3771 hoặc cao hơn, các phiên bản thấp hơn chưa được test.

Ngoài ra, khi bạn làm video trên phần mềm Proshow, nếu bạn có những vấn đề chưa hiểu, hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể comment nội dung ở ngay dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể comment tại kênh Youtube và Facebook chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog