Download style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

9

Style Proshow Producer là một yếu tố không thể thiếu trong phần mềm Proshow. Một video muốn được đẹp, chuyên nghiệp thì cần phải có những style để việc làm video trở nên đơn giản và đẹp hơn. Do đó nếu không biết thiết kế, việc sử dụng các hiệu ứng cho Proshow Producer là điều rất cần thiết. Và tại Đỗ Bảo Nam Blog, mình đã chia sẻ rất nhiều các style đẹp cho phần mềm Proshow Producer theo tất cả các chủ đề, style được cập nhật liên tục những hiệu ứng đẹp mới nhất. Trong đó, có nhiều những hiệu ứng được thiết kế bởi Kecodon10, Vũ Chiến, Duy Hiệp…

Tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ những style Proshow Producer đẹp mới nhất, đó là những hiệu ứng của tác giả Violeta Staneva. Đây cũng là một cái tên khá quen thuộc, và đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ một số style trước kia. Và các style lần này là những hiệu ứng mà Đỗ Bảo Nam Blog khá tâm đắc. Hiệu ứng chuyển động của style đẹp nhẹ nhàng, hình ảnh hiển thị kích thước khá lớn, cách sử dụng style rất đơn giản. Mỗi style bạn chỉ cần sử dụng 01 layer, và việc sử dụng style cho các hình ảnh trở nên khá dễ dàng, bạn chỉ cần add hình ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh theo style Proshow Producer, điều chỉnh thời gian chạy của style phù hợp.

Video demo cho style Proshow Producer đẹp mới nhất của Violeta Staneva

Dưới đây là video demo cho những style đẹp cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ phía dưới bài viết. Đây là những hiệu ứng được thiết kế bởi tác giả Violeta Staneva, và Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ lại cho tất cả các bạn có thể sử dụng và tạo ra những video đẹp. Các hiệu ứng trong style này, bạn có thể làm video cho rất nhiều chủ đề, như sinh nhật, các video dành tặng bạn gái, video valentine, làm video đám cưới… Mời các bạn xem video demo của style ở phần dưới đây:

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Như thông tin ở trên, các hiệu ứng này được thiết kế bởi tác giả Violeta Staneva. Đây là những style có hiệu ứng đẹp mắt, nhẹ nhàng phù hợp với rất nhiều chủ đề video, đặc biệt với những bạn làm video ảnh cưới, hoặc dành tặng cho bạn gái… Nếu bạn thích những mẫu thiết kế này, bạn có thể tải style Proshow Producer trong phần download dưới đây. Sau khi tải về máy, bạn chỉ cần giải nén file bằng phần mềm Winirar, và add vào phần mềm Proshow Producer. Một lưu ý duy nhất cho các bạn khi giải nén, đó là bạn cần sử dụng phiên bản Winrar mới nhất (từ phiên bản 5.6 trở lên) để giải nén không bị lỗi. Các style Proshow Producer này được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Google Driver, và gửi link các bạn download trực tiếp, không rút gọn link quảng cáo. Vì vậy khi download, bạn sẽ được download với tốc độ cao, không phải mất thời gian chờ đợi bỏ qua quảng cáo, không bị cảm giác khó chịu khi nhiều lần xác minh bỏ qua quảng cáo mà không được…

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm, nếu có những vướng mắc hay câu hỏi cần giải đáp, bạn có thể comment ở dưới các video của Đỗ Bảo Nam Blog hoặc ngay phía dưới bài viết này.Sau khi nhận được thông tin, mình sẽ giải đáp sớm nhất những thắc mắc của các bạn. Đồng thời, Đỗ Bảo Nam Blog cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn. Mọi thông tin liên hệ về Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn có thể liên hệ qua những thông tin chính thức dưới đây:

 • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
 • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
 • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

9 Bình luận

 1. Slide đẹp có sáng tạo. Hi vọng bạn ngày càng phát triển thêm nhiều style đẹp hơn nữa bạn nhá. Chúc bạn vui khỏe! Cảm ơn đã đóng góp.

  • Cảm ơn bạn đã động viên, Đỗ Bảo Nam Blog rất mong được sự ủng hộ của các bạn để có thêm động lực chia sẻ các style Proshow Producer đến với các bạn.

 2. Anh ơi, em tải về nhưng khi giải nén đều báo file bị lỗi, liệu có thể khắc phục được như nào ạ?

  • Các style khi nén đều có mật khẩu, mật khẩu giải nén ở dưới đường link bạn download. Nếu bạn đã nhập đúng mật khẩu, thì bạn bị lỗi là do đang dùng Winrar phiên bản cũ. Bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất, từ 5.6 trở lên là giải nén thành công bạn à.

  • Mật khẩu giải nén của tất cả các style mình đều ghi thông tin ở ngay dưới link bạn đã tải về đó bạn à. Tất cả các style đều có mật khẩu là dobaonamblog.com bạn nhé!

 3. Cám ơn anh Nam rất nhiều. Chúc anh và gia đinh luôn manh khỏe. Hy vong qua cơn dịch Covid-19 sẽ có dịp gặp anh. Thân mến.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cảm ơn bạn rất nhiều! Mình cũng chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công! Mình rất mong những thông tin được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog sẽ giúp ích cho các bạn! Và mình cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn!