Download style Proshow Producer đẹp mới nhất – style giấy

0

Với các bạn thường hay làm video từ hình ảnh và nhạc, thì việc tải style Proshow Producer để làm công việc đó là rất cần thiết. Việc sử dụng những hiệu ứng được thiết kế sẵn, bạn thậm chí không cần biết về thiết kế vẫn có thể tạo ra những video ảnh và nhạc đẹp như những studio chuyên nghiệp. Và hiện nay tại Việt Nam cũng như cộng đồng Proshow quốc tế, có rất nhiều tác giả đã thiết kế và share style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí cho cộng đồng. Trong số đó có những tác giả đã chia sẻ hàng trăm hiệu ứng và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ một style Proshow Producer đẹp, đó là kiểu style giấy độc đáo. Đây là hiệu ứng đã được mình sưu tầm đã lâu, tuy nhiên trong style gốc không có thông tin của tác giả thiết kế. Vì vậy tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được không đề cập đến thông tin tác giả. Và nếu bạn là người thiết kế những style này, bạn xin hãy để lại thông tin để Đỗ Bảo Nam Blog cập nhật kịp thời. Xin cảm ơn!

Video demo style giấy – Style Proshow Producer mới nhất

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog không chỉ demo hiệu ứng của style, mà còn tóm tắt cách sử dụng của style giấy này. Do đó, nếu bạn mới làm quen với phần mềm này và chưa biết làm thế nào để có thể sử dụng style giấy này cho những hình ảnh của mình, thì phần video phía sau sẽ rất hữu ích cho bạn. Style giấy này có cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 03 hình ảnh, thời gian chạy của slide bạn nên đặt theo thông tin của style (14 giây). Và dưới đây là nội dung demo cho style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ và cách sử dụng những style này:

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất – style giấy

Nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể tải style trong phần download dưới đây. Đây là hiệu ứng có chuyển động nhẹ nhàng, bạn có thể kết hợp với rất nhiều các style khác tại kho style Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ. Toàn bộ những tài liệu mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều được mình up lên Google Driver, Mediafire… và không rút gọn link quảng cáo, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không phải chờ đợi bỏ qua quảng cáo như thông thường bạn vẫn hay download, được tải style Proshow Producer tốc độ cao miễn phí.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn download style này, bạn cần giải nén và nhớ mật khẩu giải nén ở ngay dưới link bạn và download. Đồng thời, bạn nên sử dụng Winrar phiên bản mới nhất (từ 5.6 trở lên) để việc giải nensn không bị lỗi. Nếu bạn sử dụng phiên bản thấp hơn, rất có thể bạn sẽ bị lỗi khi giải nén các style này cũng như nhiều tài liệu khác.

Full hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Prodcuer

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ toàn bộ các video hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm Proshow Producer. Nếu bạn chưa biết sử dụng, hoặc còn nhiều chỗ sử dụng chưa thành thạo… , bạn có thể tham khảo trong các video hướng dẫn dưới đây. Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.