Download style Proshow Producer đẹp nhất mới nhất hiệu ứng gương

0

Nếu bạn làm video bằng phần mềm Proshow Producer, thì style là một trong những thành phần không thể thiếu của phần mềm. Muốn một video được đẹp, hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng… thì bạn cần phải add thêm những style Proshow Producer đẹp. Chính vì vậy, để các bạn có thể tự làm video từ các hình ảnh với hiệu ứng đẹp, độc đáo, Đỗ Bảo Nam Blog đã dành riêng một chuyên mục chia sẻ tất cả các style Proshow Producer để bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể xem toàn bộ style trên menu website Đỗ Bảo Nam Blog.

Riêng tại bài viết này, mình xin chia sẻ một số hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Đó là những style hiệu ứng gương khá độc đáo, đẹp mắt. Với hiệu ứng này, bạn có thể download về và sử dụng để làm video ở hầu hết các chủ đề, như sinh nhật, giới thiệu nhóm, giới thiệu công ty, hoặc làm video đám cưới,… hay đơn giản là làm video lưu lại những hình ảnh đẹp dành tặng cho bạn bè người thân.

Video demo cho style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng gương

Dưới đây chính là video mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn để bạn có thể xem trước được hiệu ứng của style mà mình chia sẻ bên dưới. Nếu những style này phù hợp với bạn, bạn có thể download style Proshow Proudcer ở ngay phía dưới video.

Sau khi các bạn download các hiệu ứng cho Proshow Producer trong video, các bạn sẽ được một file nén. Việc tiếp theo các bạn cần làm, đó là giải nén ra và add vào phần mềm. Các bạn lưu ý, các style này mình nén vào để giảm dung lượng và giúp các bạn donwload được nhanh hơn. Nhưng mình đang dùng Winrar phiên bản 5.0, nên để giải nén thành công, bạn cần phải sử dụng phiên bản Winrar từ 5.0 trở lên.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng gương

Những hiệu ứng Proshow Producer đẹp mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây là do mình sưu tầm. Các style này được thiết kế bởi Đỗ Bảo Nam Blog, một số được thiết kế bởi Василий Павленко, một tác giả người Nga. Đây là một trong những tác giả khá nổi tiếng trong những năm trước. Như ở trên mình đã giải thích, các style này mình đã nén lại bằng Winrar. Do đó trước khi sử dụng bạn cần phải giải nén bằng Winrar. Nếu có passwords, các bạn hãy nhập password theo nội dung phía dưới link download:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Đa số những style cho phần mềm Proshow Producer ở trên đều sử dụng nhiều layer. Vì vậy khi sử dụng những hiệu ứng có từ 2 layer trở nên, bạn cần phải thay thế hết các layer còn trống để video không bị trống ảnh.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng gương

Bạn cần phải thay những hình ảnh còn trống (nếu style có nhiều layer ảnh) để video được đẹp, không bị lỗi hình ảnh.

Để thay ảnh trống, sau khi bạn đã add style, bạn kéo chuột xống xem style nào thiếu ảnh. Ví dụ như trong hình, mình kéo xuống style trống phía dưới (thường có màu trong suốt). Sau đó bạn click chuột phải vào ảnh trong suốt đó, và chọn Select file để tìm đến một hình ảnh khác trong máy tính. Sau khi chọn hình ảnh xong, bạn đã thay thế được ảnh trống của style. Bạn nhớ phải thay hết các hình ảnh trống để video không bị lỗi.

Ngoài ra, khi sử dụng những style Proshow Producer này cũng như tất cả cá style khác, bạn nên chú ý đến thời gian chạy của style. Ví dụ hiệu ứng bạn đang dùng có thời gian chạy ảnh là 12s, thì bạn cần phải điều chỉnh thời gian chạy ảnh cho khớp với thời gian trong style. Có như vậy video của bạn mới có hiệu ứng đẹp mắt, chuyển động hợp lý.

Và trong quá trình sử dụng phần mềm Proshow Producer, nếu có vấn đề vướng mắc về phần mềm, bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết để được hỗ trợ. Hoặc bạn liên hệ với page Facebook và kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.