Download style Proshow Producer wedding đẹp by Ашхен В [P01]

0

Chào mừng bạn trở lại với kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Nếu bạn đang tìm kiếm style Proshow Producer đẹp để làm video từ ảnh và nhạc, thì đây là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Tại chuyên mục style, Đỗ Bảo Nam Blog thường xuyên cập nhật những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Các style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đa dạng về chủ đề, phong cách thiết kế. Và tại chuyên mục này, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn style đẹp cho Proshow Producer để làm video.

Tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ style Proshow Producer wedding 2020 đẹp mới nhất. Những hiệu ứng trong video chia sẻ dưới đây mang phong cách hiện đại. Hiệu ứng này phù hợp với nhiều chủ đề, đặc biệt các chủ đề về tình yêu, như đám cưới, valentin… Bạn có thể xem chi tiết về các hiệu ứng trong video demo dưới đây. Nếu bạn thích những style này, bạn hãy download style Proshow Producer tại phần download phía dưới của bài viết.

Video demo về các style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog demo ngắn về các hiệu ứng được chia sẻ phía dưới. Và trong cùng một video, bạn có thể sử dụng lặp lại các style này. Các style có hiệu ứng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở vị trí đối tượng trong style. Do vậy khi bạn làm video, bạn cần chú ý đến vấn đề này để video được hiển thị đẹp, show đúng đối tượng cần show…

Download style Proshow Producer wedding đẹp mới nhất by Ашхен В

Ở phần 01 này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ một số hiệu ứng chủ đề tình yêu (đám cưới, valentin…) của tác giả. Trong các phần tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tiếp tục chia sẻ những style đẹp mới nhất để bạn có thể download. Những hiệu ứng này được thiết kế bởi một tác giả người Nga, có tên Ашхен В. Ban đầu, đây là một project, và được Đỗ Bảo Nam Blog convert sang style để bạn tiện sử dụng, cũng như kết hợp với các style khác.

Link download style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer 2020 trong video

  • Thiết kế: Ашхен В (tác giả người Nga)
  • Convert sang style và chia sẻ: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Bộ style gồm: 06 hiệu ứng, được nén lại thành file nén. Trước khi sử dụng, bạn cần giải nén bằng Winrar, sau đó add vào phần mềm.
  • Password giải nén: Xem tại đây
  • Chủ đề style: Style wedding, valentine, tình yêu và nhiều chủ đề khác.
  • Thời gian của các style: 8 giây cho slide, 0.2 giây cho transitions. Các hiệu ứng nằm trong thư mục DoBaoNamBlogCollection02. Tên của các style được đặt theo thứ tự từ DoBaoNamBlogCollection500 đến DoBaoNamBlogCollection506.
  • Style có sử dụng video background được thiết kế trên After Effect. Do vậy khi add style cho ảnh, bạn cần đợi chút thời gian để load video.
  • Hình ảnh: Sưu tầm trên flickr (ảnh công khai)
  • Âm nhạc trong video: Video sử dụng nhạc tại kho nhạc miễn phí của Youtube.

Ngoài các style Proshow Producer wedding đẹp mới nhất này, bạn còn có thể tìm thấy hàng nghìn hiệu ứng đẹp khác. Các style được Đỗ Bảo Nam Blog cập nhật liên tục, đa dạng về chủ đề. Và nếu khi sử dụng, bạn có những vấn đề cần được hỗ trợ, bạn hãy comment ở các video trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.