Download style wedding Proshow Producer free by Vũ Chiến

0

So với các chủ đề video khác, chủ đề video đám cưới có số lượng style được cộng đồng chia sẻ khiêm tốn hơn nhiều. Vì vậy, để giúp bạn có thêm nhiều style wedding Proshow Producer đẹp để làm album ảnh cưới, Đỗ Bảo Nam Blog không ngừng cập nhật thêm những style mới, những style đẹp vào bộ sưu tập để bạn có nhiều lựa chọn khi làm video ảnh cưới. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một bộ style đẹp cho Proshow Producer. Đó là những hiệu ứng được thiết kế riêng cho chủ đề video ảnh cưới của tác giả Vũ Chiến. Đây là một trong những tên tuổi khá quen thuộc trong cộng đồng Proshow Việt Nam, các style của anh đa dạng về chủ đề, phong cách thiết kế. Không những vậy, những hiệu ứng cho Proshow của tác giả Vũ Chiến luôn được cộng đồng đón nhận, đánh giá cao về thẩm mỹ, sự đầu tư công phu trong thiết kế..

Video demo style wedding Proshow Producer đẹp mới nhất by Vũ Chiến

Phần video demo này là một yếu tố không thể thiếu khi Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ các style đẹp cho Proshow Producer. Bởi thông qua video, bạn sẽ trực tiếp xem các hiệu ứng của style như nào. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng một số hình ảnh được sưu tầm từ flickr, các hình ảnh này chỉ sử dụng trong video, không được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào khác. Nếu bạn thấy những style đám cưới cho Proshow Producer này hợp với bạn, bạn có thể tải style hoàn toàn miễn phí ở phía cuối bài viết.

Hướng dẫn sử dụng các style wedding Proshow Producer của Vũ Chiến

Dưới đây là một vài thông tin hướng dẫn cơ bản để bạn có có thể thay thế các hình ảnh của mình vào style. Hướng dẫn này chỉ dành cho các bạn mới làm quen với phần mềm, còn với các bạn đã sử dụng thành thạo thì chắc chắn không cần đến nội dung này. Các bạn có thể download các style wedding Proshow Producer và sử dụng ngay tại nội dung download phía cuối bài viết.

Style Wedding White 1

Hướng dẫn sử dụng các style wedding Proshow Producer của Vũ Chiến -1
Sau khi đưa ảnh xuống slide, bạn cần điều chỉnh thời gian chạy của slide là 19s, thời gian chạy transition là 2.71s (đây là thời gian khuyến cáo của style). Sau khi đã chọn thời gian, bạn add style vào cho hình ảnh và thực hiện thay thế thông tin theo các bước từ 1 – 4. Trong đó, bước 1 và 2 để bạn add style vào ảnh, bước 3 bạn thay thế ảnh tại khu vực Đỗ Bảo Nam Blog đã khoanh tròn, bước 04 bạn thay hoặc sửa các dòng text thành thông tin của bạn.

Style Wedding White 2

Hướng dẫn sử dụng các style wedding Proshow Producer của Vũ Chiến -2
Ở style thứ hai (Style Wedding White 12), các bạn thực hiện tương tự như style đầu tiên. Thời gian chạy của slide khoảng 23s, thời gian chạy transition khoảng 2.5s. Style wedding này sử dụng 03 layer, tức là bạn cần 03 hình ảnh. Sau khi bạn đã add style vào một ảnh nào đó theo bước 1, bước 2, ở bước 3 bạn thay thế các hình ảnh ở vị trí mà Đỗ Bảo Nam Blog đã đánh dấu mũi tên. Các hình ảnh bạn nên chọn ảnh ngang để video hiển thị đẹp nhất.

Style Wedding White 3 – 10

Ở các style tiếp theo, bạn thực hiện hoàn toàn tương tự như 01 style mình vừa hướng dẫn ở trên. Bạn chỉ cần chú ý đến thời gian chạy của mỗi slide, thời gian chạy của transiton, số lượng ảnh trong style và chọn những hình ảnh có đối tượng ở khu vực trung tâm của ảnh. Có như vậy, các hình ảnh trong video sẽ hiển thị đẹp hơn.

Download style wedding Proshow Producer đẹp miễn phí by Vũ Chiến

Như thông tin ở trên Đỗ Bảo Nam Blog đã giới thiệu, đây là những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer chủ đề album ảnh cưới, được thiết kế bởi tác giả Vũ Chiến. Các style này được tác giả chia sẻ hoàn toàn miễn phí, và Đỗ Bảo Nam Blog xin phép được chia sẻ lại cho các bạn đang cần tìm kiếm những style đám cưới đẹp cho Proshow. Bộ style gồm 10 style, được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar. Do vậy sau khi bạn download style wedding này, bạn cần giải nén trước khi đưa vào phần mềm.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Một lưu ý nhỏ khi các bạn giải nén style wedding Proshow Producer bằng phần mềm Winrar, đó là bạn cần phải sử dụng phiên bản Winrar mới nhất. Hoặc ít nhất bạn phải dùng phiên bản 5.6 trở lên. Đồng thời trong quá trình làm video bằng phần mềm này, nếu có các vấn đề cần hỗ trợ, bạn có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này, hoặc qua các kênh chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog dưới đây:


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.