Free download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

0

Hiện nay, Proshow Producer là phần mềm phổ biến nhất tại Việt Nam để làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Phần mềm này không chỉ là công cụ để tạo ra những video đẹp, chuyên nghiệp để lưu giữ những hình ảnh, hay tạo ra những món quà dành tặng cho bạn bè, người thân… Mà hiện nay, Proshow Producer còn là một công cụ làm video chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho các Youtuber tại Việt Nam khi muốn có một video đẹp. Do vậy, việc sử dụng các style Proshow Producer là rất cần thiết. Khi đó, bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về đồ họa vẫn có thể tạo ra những video đẹp không thua kém các studio lớn. Bạn chỉ cần thay thế các hình ảnh vào những hiệu ứng đã được thiết kế sẵn để tạo thành video cho riêng mình.

26 style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10
Sau khi download style và giải nén, bạn sẽ được toàn bộ các hiệu ứng như trong ảnh. Tiếp theo bạn chỉ cần add style vào phần mềm và sử dụng.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn 26 style Proshow Producer đẹp miễn phí của tác giả Kecodon10. Đây là những style có hiệu ứng độc đáo, style nhẹ và rất dễ sử dụng. Bạn có thể dùng cho mọi chủ đề video theo ý muốn, như video ca nhạc, sinh nhật, đám cưới, tình yêu…

Video demo các style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Trong video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ sử dụng một số style của tác giả. Nếu sử dụng hết các style Proshow Producer được chia sẻ dưới đây, video sẽ khá dài. Vì vậy sau khi bạn download các hiệu ứng này, bạn có thể tùy ý chọn những style phù hợp. Ngoài 26 style này, bạn có thể xem thêm và download toàn bộ các style khác của tác giả tại: https://dobaonamblog.com/tag/style-kecodon10/

Download style Proshow Producer đẹp miễn phí by Kecodon10 [Full Style]

Đỗ Bảo Nam Blog được toàn quyền chia sẻ toàn bộ các style được thiết kế bởi tác giả. Do vậy tại website Đỗ Bảo Nam Blog, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ nhất mọi hiệu ứng của Kecodon10. Ngoài 26 style được demo trong video ở trên, bạn có thể tìm thấy đầy đủ, tất cả các hiệu ứng khác của tác giả. Nếu bạn yêu thích những style Proshow Producer của Kecodon10, bạn có thể tải về máy theo link download dưới đây:

Link download style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về các hiệu ứng cho Proshow Producer của Kecodon10

Lưu ý khi sử dụng style Proshow Producer by Kecodon10: Nhiều hiệu ứng của tác giả Kecodon10 có thông tin logo của tác giả ở góc video. Tuy nhiên do Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ style gốc, nên logo này vẫn được giữ nguyên. Khi làm video, bạn chỉ cần ẩn layer này là được. Bạn có thể chọn layer logo, sau đó nhấp vào icon thùng rác để xóa, hoặc nhấp vào hình mắt để ẩn.

Thời gian của mỗi style trong video là khác nhau. Do vậy tùy theo từng hiệu ứng, bạn cần thiết lập thời gian phù hợp để hiệu ứng được đẹp nhất. Trong 26 style này, đa số đều sử dụng nhiều layer. Vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn nhiều ảnh đẹp để làm video…

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.