Free download style Proshow Producer hiệu ứng ánh sáng (P3)

2

Tại Việt Nam, phần mềm Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp rất phổ biến. Phần mềm này đáp ứng rất tốt và đa dạng nhu cầu làm video của chúng ta. Bạn có thể làm video từ ảnh và nhạc, làm video giới thiệu công ty, sản phẩm hay lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh của bạn. Đặc biệt với nhiều bạn trẻ, việc tự làm những video để lưu giữ những ảnh đẹp như một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho “người thương” của mình. Với Proshow, bạn thậm chí không biết gì về thiết kế đồ họa, nhưng vẫn có thể tự tay làm những video đẹp không thua kém các studio ảnh cưới. Tất cả nhờ vào style Proshow Producer.

Đây là một phần tất yếu không thể thiếu để làm ra những video ảnh và nhạc đẹp, chuyên nghiệp. Và hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn style Proshow Producer đẹp mới nhất. Và tất cả những hiệu ứng này đều được chia sẻ miễn phí. Các hiệu ứng đẹp cho Proshow được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ rất đa dạng. Do vậy dù bạn làm video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, hay video dành tặng cho người yêu, video sinh nhật, đám cưới…, bạn đều có thể tìm thấy những style phù hợp.

Riêng tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn một số những style có hiệu ứng rất độc đáo. Đó là những style Proshow Producer với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, và bạn có thể sử dụng trong hầu hết các chủ đề video. Đặc biệt, những hiệu ứng này rất phù hợp để bạn làm video lưu giữ hình ảnh, dành tặng cho người yêu mình. Hoặc các video ảnh cưới, video tình yêu, sinh nhật…

Video demo các style Proshow Producer đẹp mới nhất

Video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ demo nhanh về hiệu ứng của những style này. Bạn có thể trực tiếp xem các hiệu ứng này. Nếu những style này phù hợp với bạn, bạn hãy download về máy và sử dụng. Nếu hiện tại chưa phù hợp, bạn cũng cứ download về và để đó, biết đâu mai mốt bạn sẽ dùng đến. Mời bạn đón xem video:

Free download style Proshow Prodducer đẹp mới nhất

Như thường lệ, toàn bộ các tài liệu, style tại Đỗ Bảo Nam Blog đều được chia sẻ miễn phí. Các style này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar trước khi chia sẻ. Do vậy sau khi bạn tải style Proshow Producer, bạn hãy dùng phần mềm Winrar để giải nén. Khi giải nén file bằng Winrar, bạn nhớ dùng Winrar bản mới nhất. Hoặc bạn dùng từ phiên bản 5.6 trở lên để không bị lỗi. Và bạn nhớ nhập mật khẩu để giải nén nhé. Thông tin mật khẩu ở ngay dưới link download style. Khi bạn xem mật khẩu, nếu bạn chưa đăng ký kênh, Youtube sẽ hỏi bạn xác nhận đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Đỗ Bảo Nam Blog rất mong các bạn sẽ đăng ký ủng hộ!

Free download style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Tại Đỗ Bảo Nam Blog, tất cả các tài liệu, style đều được dẫn link trực tiếp. Bạn có thể download trực tiếp từ Mediafire hoặc Google Driver. Đỗ Bảo Nam Blog không rút gọn link quảng cáo, do vậy bạn sẽ không phải bỏ qua quảng cáo rất lâu. Mình cũng hiểu rằng việc phải chờ đợi để download sẽ cảm thấy không thoải mái. Vì vậy mình luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn. Đỗ Bảo Nam Blog chỉ mong được các bạn ủng hộ để có thêm động lực tiếp tục chia sẻ style Proshow Producer.

Thông tin về style Proshow Producer mà bạn vừa download ở trên

 • Nguồn style: CHIA SE ONLINE.
 • Hình ảnh trong video: flickr
 • Âm nhạc: Miễn phí từ thư viện Youtube.
 • Bộ style gồm 03 hiệu ứng được đặt tên từ DoBaoNamBlogCollection063 đến 065. Các hiệu ứng nằm trong category DoBaoNamBlogCollection. Thời gian của mỗi style khoảng 45-50 giây tùy theo bạn.
 • Mật khẩu giải nén style: Xem tại phần mô tả kênh https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
 • Nếu có sự nhầm lẫn về nguồn style, Đỗ Bảo Nam Blog xin được xin lỗi. Và bạn hãy comment thông tin mình sẽ sửa lại. Đỗ Bảo Nam Blog rất mong được hợp tác với tất cả các bạn!
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Bạn cần cập nhật lên Winrar phiên bản mới nhất là sẽ giải nén được ngay bạn à. Do bạn đang dùng phiên bản Winrar cũ hơn phiên bản mà mình nén. Tại thời điểm nén file, mình dùng Winrar 5.6. Do vậy, bạn chỉ cần dùng bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên là được.