Free style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất miễn phí

2

Nếu bạn làm video từ ảnh và nhạc trên Proshow, thì chắc chắn bạn không thể thiếu các style Proshow Producer. Những style này sẽ giúp bạn làm video đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn mà không cần phải biết thiết kế. Chỉ cần add style Proshow Produdcer vào phần mềm, bạn đã hoàn toàn có thể tạo ra những video ảnh đẹp dành tặng cho bạn bè, người thân. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ với bạn những hiệu ứng đẹp cho Proshow để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Đó là những style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất, style sử dụng nhiều layer. Do vậy khi làm video, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể tạo cho mình những video đẹp từ hình ảnh.

Những hiệu ứng Proshow Producer được chia sẻ dưới đây đều sử dụng nhiều layer ảnh. Bộ style gồm 07 hiệu ứng, mỗi style sử dụng từ 3-6 layer ảnh. Thời gian của mỗi hiệu ứng vào khoảng 25-35 giây. Bạn cần điều chỉnh thời gian chạy của slide tương ứng với thời gian của style để video có hiệu ứng đẹp nhất.

Video demo style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất

Các bạn có thể tham khảo trực tiếp những hiệu ứng của style trong video dưới đây. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog có chia thành 01 phần. Trong đó, phần đầu tiên là demo các hiệu ứng Proshow Producer. Phần thứ 2 là thao tác hướng dẫn nhanh cách sử dụng style cho ảnh. Nếu bạn mới làm quen với phần mềm này, bạn có thể xem cách thay ảnh cho style ở nửa sau của video.

Video demo cho các style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Nửa đầu video là demo cho các hiệu ứng. Nửa cuối của video là hướng dẫn nhanh cách thay ảnh vào style.

Download style Proshow Producer 3D đẹp mới nhất 2020

Nếu bạn thích những hiệu ứng được demo trong video ở trên, bạn hoàn toàn có thể download miễn phí. Các link tải style Proshow Producer đều được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Medifire hoặc Google. Do vậy tốc độ tải style rất nhanh. Đặc biệt, nhằm giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất, Đỗ Bảo Nam Blog không rút gọn link quảng cáo. Vì vậy khi download style Proshow Producer, bạn sẽ không phải chờ đợi để bỏ qua quảng cáo. Các hiệu ứng đã được mình nén lại giúp bạn download tiện hơn, nhanh hơn. Do vậy sau khi tải style về, bạn cần giải nén bằng Winrar. Bạn nên sử dụng Winrar bản mới nhất, hoặc bản từ 5.6 trở lên để không bị lỗi.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về những hiệu ứng mà bạn vừa download

 • Tác giả thiết kế: Minh Thoai (Theo tên trong style)
 • Share style Proshow Producer by: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Mật khẩu giải nén: Xem ở dưới link download style.
 • Bộ style gồm 07 hiệu ứng, các hiệu ứng sử dụng nhiều layer ảnh (từ 3-6 ảnh).
 • Style có dung lượng rất nhẹ, dễ sử dụng.

Một vài câu hỏi thường gặp khi sử dụng các style Proshow Producer 3D

Làm thế nào để tôi chèn các hiệu ứng vào hình ảnh?

Để chèn hiệu ứng cho ảnh, trước hết bạn phải đưa hình ảnh vào slide list của phần mềm. Sau đó bạn clilck đúp vào ảnh, chọn style và add các hiệu ứng cho ảnh. Ở phía sau video demo trong bài viết, Đỗ Bảo Nam Blog có hướng dẫn nhanh về các thao tác chèn hiệu ứng cho ảnh. Bạn có thể tham khảo nội dung trong video để biết thêm thông tin.

Tại sao khi tôi giải nén style Proshow Producer 3D này lại bị lỗi?

Những hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar trước khi chia sẻ. Khi nén, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng phiên bản Winrar 5.6. Vì vậy để giải nén không bị lỗi, bạn cần sử dụng bản Winrar mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên. Đồng thời khi giải nén style, bạn cần nhập mật khẩu giải nén. Bạn xem mật khẩu giải nén ngay dưới link tải style ở trên.

Tôi có thể sử dụng ảnh đứng cho những hiệu ứng này được không?

Hoàn toàn được. Những hiệu ứng này được thiết kế sử dụng được cả với ảnh đứng và ảnh ngang. Nhưng nếu sử dụng các ảnh ngang video sẽ đẹp hơn. Khi sử dụng hình ảnh, bạn nên chọn những hình ảnh chất lượng cao để xuất video được nét nhất.

Đỗ Bảo Nam Blog có nhận làm video (dịch vụ làm video) không?

Hiện tại Đỗ Bảo Nam Blog chỉ chia sẻ style Proshow Producer free. Các bạn có thể download những hiệu ứng và tự sáng tạo cho video của mình theo những phong cách riêng. Tuy nhiên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy comment để Đỗ Bảo Nam Blog hỗ trợ.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

 1. anh ơi cho em hỏi em đã tải file nén các hiểu ứng rồi và đã giải nén nhưng ghi thêm vào phần mềm lại không được anh giải thích hộ em ạ. em cám ơn

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Mình chưa hiểu rõ vấn đề của bạn lắm. Nhưng mình có một vài lưu ý như này:
   1. Bạn nên dùng phiên bản Winrar mới nhất đề giải nén (hoặc bản lớn hơn 5.6) thì sẽ không bị lỗi.
   2. Bạn nên sử dụng phiên bản Proshow Producer (cao hơn bản 9.0.3771)