Share project Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

0

Bạn đang tìm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để làm video? Bạn muốn tìm những style phải đẹp, độc đáo với phong cách thiết kế hiện đại? Tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những style Proshow Producer đẹp mới nhất được cập nhật liên tục. Các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đa dạng về chủ đề, phong cách thiết kế giúp đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu làm video từ ảnh và nhạc của bạn. Do vậy nếu bạn đang quan tâm đến các hiệu ứng cho Proshow, bạn hãy truy cập website dobaonamblog.com để tải và cập nhật những style Proshow Producer đẹp mới nhất.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ project Proshow Producer mới nhất mang phong cách hiện đại. Những hiệu ứng này được kết hợp với các video background tạo ra một video đẹp, chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tải project về, sau đó thay thế hình ảnh để tạo ra video cho riêng mình. Do đây là một project, nên việc thay đổi hình ảnh sẽ khá dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang style, bạn hãy comment ở trong video dưới đây, hoặc dưới bài viết để Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi.

Video demo project Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

Trong video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog vừa demo cho các hiệu ứng được chia sẻ phía dưới bài viết, vừa hướng dẫn nhanh các thao tác để bạn thay hình ảnh vào project. Chỉ mất chưa đầy một phút, bạn có thể chỉnh sửa project thành công. Và công việc còn lại bạn chỉ cần xuất video trong Proshow Producer để được video up lên Youtube, hay xem trên các thiết bị khác. Mời bạn đón xem video dưới đây:

Video demo cho những hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ bên dưới. Phần nửa sau của video là hướng dẫn nhanh cách chỉnh sửa project.

Thông tin về project Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ

Style này thực chất là một project. Nếu bạn muốn chuyển sang style để sử dụng kết hợp với những hiệu ứng khác, bạn hãy comment để mình chuyển đổi.

  • Style thiết kế bởi: grandpajanek (tác giả nước ngoài)
  • Chia sẻ miễn phí bởi: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Project gồm 07 slide, thời gian chạy của mỗi slide 10 giây, thời gian chạy của transitions khoảng 3 giây.
  • Project có sử dụng một vài video background được thiết kế trên After Effect. Do vậy việc chuyển đổi sang style sẽ hơi nặng.
  • Hình ảnh sử dụng trong video demo: Được donwload từ flickr (những hình ảnh được công khai)

Download project Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất

Nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể download project Proshow Producer trong phần download bên dưới. Project đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại trước khi chia sẻ. Vì vậy sau khi download, bạn cần phải giải nén để có thể sử dụng. Mật khẩu giải nén và link download bạn xem tại thông tin dưới đây:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang style để có thể kết hợp với những hiệu ứng khác trong thư viện, bạn hãy comment ở phía dưới video. Tuy nhiên khi chuyển sang style, hiệu ứng sẽ hơi nặng. Trong quá trình làm video, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment để được hỗ trợ kịp thời.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.