Share style Proshow Producer 2021 đẹp mới nhất

0

Bạn đang cần tìm các style Proshow Producer đẹp mới nhất để làm video từ ảnh và nhạc? Bạn đã tìm trên Google nhiều hiệu ứng cho Proshow, nhưng vẫn chưa đủ, hay chưa có hiệu ứng nào phù hợp với video của bạn? Hãy tham khảo những style đẹp cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này. Bạn sẽ tự thiết kế ra những video đẹp, chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm làm phim hàng đầu nào hiện nay.

Các style Proshow Producer 2021 được chia sẻ dưới đây bạn có thể dùng cho bản Proshow 9. Nhờ sử dụng các video background, nên các hiệu ứng này trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và mang phong cách After Effect. Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất là project khá nặng. Bạn cần mất thời gian để load các video background vào phần mềm. Nếu máy tính của bạn có cấu hình tốt, thời gian load sẽ nhanh, và bạn sẽ không cần phải đợi lâu khi làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow.

Video demo style Proshow Producer 2021 hiệu ứng siêu đẹp

Để bạn có thể xem trực tiếp các hiệu ứng của style, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn 1 video minh họa. Video này có độ dài hơn 2 phút, tuy nhiên tùy theo nội dung của bạn, mà bạn có thể thêm, hoặc bớt các slide để video có độ dài theo ý muốn. Các hiệu ứng này là các stye mới nhất 2021. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm không bị trùng với bất kỳ hiệu ứng nào trong máy tính của bạn.

Cách chỉnh sửa project Proshow Producer nhanh nhất

Các hiệu ứng được chia sẻ trong bài viết này bản chất là một project được thiết kế sẵn. Vì vậy, bạn chỉ cần download project về máy tính. Sau đó, bạn mở file project để chỉnh sửa ảnh, nhạc… Bạn cũng có thể thêm bớt slide để tăng độ dài, hoặc cắt ngắn video lại theo ý muốn. Tuy nhiên, việc chỉnh project như nào vừa nhanh, vừa đơn giản? Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 23 hình ảnh đẹp để làm video. Bạn có thể chuẩn bị hơn nếu muốn video dài hơn. Các hình ảnh bạn nên chọn ảnh có độ phân giải lớn như độ phân giải Full HD, 2K, 4K… Khi sử dụng các ảnh có kích thước theo đúng độ phân giải này, ảnh sẽ hiển thị đẹp, không bị co hình. Cụ thể, kích thước ảnh bạn có thể chọn như 1920×1080 (full hd), 2560×1440 (2K), 3840 x2160 (4K) hoặc các hình ảnh có tỷ lệ khung hình 16:9 khác. Các hình ảnh này bạn đổi tên ảnh lần lượt theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg…. 10.jpg… 22.jpg, 23.jpg…

Bước 2: Thay thế toàn bộ các hình ảnh bạn đã chuẩn bị vào thư mục image trong project. Bạn có thể copy và dán đè vào các ảnh gốc trong thư mục image. Hoặc bạn có thể xóa ảnh trong thư mục này, và thay bằng ảnh mới của bạn. Sau đó, bạn mở file có tên project.psh. Khi mở phần mềm, bạn cần đợi ít phút để phần mềm load các video background. Nếu phần mềm load hơi lâu, bạn có thể tắt đi, và mở lại file project. Sau đó, bạn có thể thay nhạc, chèn chữ vào video, thêm bớt slide theo ý muốn…

Cách chỉnh sửa project Proshow Producer nhanh nhất
Bạn cần thay toàn bộ ảnh trong thư mục image bằng ảnh của bạn. Đặt tên ảnh theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg, 03.jpg …23.jpg. Nên chọn ảnh có độ phân giải cao, tỷ lệ khung hình 16:9.

Share style Proshow Producer 2021 hiệu ứng đẹp phong cách AF

Đây là những hiệu ứng đẹp cho Proshow được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần click vào link download bên dưới để tải style. Sau khi tải về, bạn giải nén project bằng phần mềm Winrar. Trong quá trình giải nén, bạn cần nhập mật khẩu để giải nén. Mật khẩu bạn xem tại phần mô tả kênh Youutbe Đỗ Bảo Nam Blog ngay dưới link download style Proshow Producer.

Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ được một thư mục có tên dobaonamblog.com-stylenew. Trong thư mục này, bạn thấy các folder con như audio, image, video và file project. Trong đó audio là thư mục chứa file nhạc. Image là thư mục chứa các hình ảnh của project. Video là thư mục chứa các video background tạo hiệu ứng cho project. Và để thay ảnh nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh, đặt tên theo thứ tự từ 01.jpg, 02.jpg…. 23.jpg và thay thế vào thư mục image.

Các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại bằng Winrar và upload lên Google Drive. Vì vậy, tốc độ download cực nhanh, không phải đợi bỏ qua quảng cáo. Link download và mật khẩu giải nén bạn xem tại link dưới đây:

Download project Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project style Proshow Producer 2021 bạn vừa download

Đây là một project được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lại. Tuy nhiên, mọi project chia sẻ lại trên website dobaonamblog.com đều được sự đồng ý của tác giả. Thông tin chi tiết về các style như sau:

  • Nguồn/soucre: CHIA SE ONLINE
  • Mật khẩu giải nén: Xem tại link https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Ảnh được sưu tầm trên flickr
  • Âm nhạc sử dụng trong video: nhạc miễn phí trên thư viện nhạc Youtube
  • Project share by: Đỗ Bảo Nam Blog (dobaonamblog.com)
  • Project gồm 23 slide. Mỗi slide sử dụng 01 hình ảnh

Cảm ơn các bạn đã download style. Mọi thông tin phản hồi, bạn có thể comment trực tiếp bên dưới video mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog! Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.