Share style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng ánh sáng

2

Bạn đang làm video từ hình ảnh để lưu giữ những ảnh đẹp hay dành tặng cho ai đó những món quà ý nghĩa? Bạn đang tìm kiếm những style Proshow Producer đẹp với hiệu ứng đơn giản và độc đáo? Tại blog này, Đỗ Bảo Nam Blog tin rằng bạn sẽ tìm được không chỉ những mẫu style được chia sẻ ở dưới đây, mà còn rất nhiều các style đẹp cho Proshow Producer giúp bạn tạo ra những video không chỉ đẹp, mà còn ý nghĩa.

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất của Đỗ Bảo Nam Blog

Hình ảnh từ clip sử dụng style Proshow được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ phía dưới bài viết.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ những style Proshow Producer đẹp mới nhất được chính mình thiết kế. Những mẫu style này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, và đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn yêu thích Proshow. Đó là bởi hiệu ứng Proshow Producer trong style này vừa đẹp, vừa độc đáo và rất phù hợp cho các bạn trẻ khi làm video ca nhạc, hoặc video tặng bạn bè người thân nhân các sự kiện như sinh nhật, năm mới, giáng sinh hay dành tặng cho các chị em nhân ngày phụ nữ 20/10 hoặc 8/3…

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất by Đỗ Bảo Nam Blog

Đây là phần không thể thiếu khi chia sẻ style Proshow Producer. Bởi thông qua video này, bạn có thể nhìn thấy những hiệu ứng của style, xem những hiệu ứng đó có phù hợp với sở thích và phong cách của mình không… Do đó tại mỗi bài viết chia sẻ style đẹp cho Proshow Producer, Đỗ Bảo Nam Blog luôn dành một video demo về hiệu ứng của những mẫu style đó. Mời các bạn đón xem video demo dưới đây. Nếu bạn thích những style này, bạn có thể tải style Proshow Producer đẹp tại phần download phía cuối bài viết. Xin cảm ơn!

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất của Đỗ Bảo Nam Blog

Các style này đều được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Mediafire hoặc Google Driver. Do đó khi download style Proshow Producer, bạn sẽ download cực nhanh, không phải chờ đợi để bỏ qua quảng cáo gây cảm giác khó chịu. Những hiệu ứng Proshow Producer này đều sử dụng 01 layer, thời gian chạy của mỗi slide khoảng 22 giây. Và không để bạn phải đợi lâu, dưới đây chính là link tải style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Để cho video của bạn được đẹp, hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng, bạn nên để thời gian chạy slide theo đúng style gốc. Đồng thời, tùy theo mỗi style mà bạn lựa chọn những hình ảnh phù hợp để được đẹp nhất. Các style Proshow Producer đẹp mới nhất của Đỗ Bảo Nam Blog đều được nén bằng phần mềm Winrar để giảm dung lượng và giúp bạn download nhanh hơn. Do đó trước khi thêm vào phần mềm bạn cần phải giải nén trước bằng Winrar, sau đó thêm các style này vào và sử dụng.

Trong quá trình làm video bằng phần mềm Proshow Producer, nếu gặp thắc mắc hoặc những khó khăn khi sử dụng phần mềm, bạn có thể comment trực tiếp những thắc mắc đó phía dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog thông qua kênh Youtube và Facebook chính thức của mình tại địa chỉ:

Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

Và các bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube, cũng như theo dõi fanpage để nhận những style đẹp mới nhất cho phần mềm Proshow Producer. Xin cảm ơn!

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng ánh sáng
Mời bạn đánh giá!
Share.

About Author

2 Bình luận

    • Chào bạn, hiện mình đang nâng cấp website nên có một số link chưa hiển thị hết. Bạn download style trực tiếp trên video Youtube (ở phần mô tả video bạn nhé).

Leave A Reply