Share style Proshow Producer trong suốt hiệu ứng đẹp

0

Style Proshow Producer trong suốt được Đỗ Bảo Nam Blog share trong bài viết này là những hiệu ứng được thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế. Đây là những kiểu style thông dụng. Bạn có thể add style để sử dụng nhiều lần cho nhiều video khác nhau.

Ưu điểm của các hiệu ứng Proshow Producer trong suốt này là nhẹ, đẹp và tinh tế. Đồng thời, việc sử dụng style rất đơn giản. Bạn có thể xem video demo các hiệu ứng dưới đây. Sau đó, bạn download các hiệu ứng ở box màu xanh cuối bài viết.

Video demo style Proshow Producer trong suốt

Bạn có thể xem trước các hiệu ứng của style trong video dưới đây. Nếu bạn thích các style này, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí.

Video demo về các hiệu ứng được share trong bài viết.

Download style Proshow Producer trong suốt về máy tính

Các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại thành file nén và share trên Google Drive. Và bạn có thể download trực tiếp mà không cần qua các trang rút gọn link mất thời gian. Để tải style, bạn click vào link dưới đây:

Share style Proshow Producer trong suốt

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Các bạn lưu ý nên sử dụng phiên bản Proshow 9. Nếu việc giải nén bị lỗi, bạn hãy cập nhật Winrar lên phiên bản mới nhất. Xin cảm ơn!

Thông tin về style Proshow Producer hiệu ứng trong suốt

  • Dung lượng của toàn bộ style: 1.45Mb
  • Hình ảnh trong video: Sưu tầm từ Flickr
  • Âm thanh trong video: Thư viện Youtube
  • Bộ style gồm 06 style. Mỗi style có thời gian khoảng 25 giây, 1.5 giây cho transitions.
  • Nguồn/Source: CHIA SE ONLINE
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.