Share style Proshow Producer valentine cực đẹp & ngộ nghĩnh

2

Valentine đã sắp đến gần. Nếu bạn đang tìm kiếm những style Proshow Prodcuer valentine để làm món quà tặng người yêu mình, thì bạn hãy nhanh tay làm ngay từ bây giờ. Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn một hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer rất phù hợp với ngày Valentine. Những hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết mang đậm phong cách After Effect. Do vậy, các hiệu ứng chuyển động rất đẹp mắt, độc đáo.

Đây là những hiệu ứng đẹp thiết kế riêng cho những video chủ đề tình yêu. Ngoài dịp valentine, bạn có thể dùng hiệu ứng này cho bất kỳ chủ đề về tình yêu nào khác. Style thực chất là một project. Bạn chỉ cần tải file project về máy, sau đó thay ảnh và các dòng text để thành video của mình. Tất cả những dòng text bạn đều có thể thay thế, thậm chí là viết thêm tùy ý.

Video demo style Proshow Producer Valentine đẹp, ngộ nghĩnh

Dưới đây chính là “sản phẩm” của project này. Trong video, Đỗ Bảo Nam Blog có chèn thêm dòng chữ Đỗ Bảo Nam Blog và website ở phía trên video. Tuy nhiên trong project mà bạn download ở phía dưới không có dòng chữ này. Sau khi download style tình yêu này, bạn chỉ cần thay hình ảnh, thay text và nhạc. Chỉ như vậy, sản phẩm trong video dưới đây ngay lập tức sẽ là của bạn…

Video demo về hiệu ứng đẹp để làm video Valentine trên phần mềm Proshow.

Download style Proshow Producer valentine cực đẹp và ngộ nghĩnh

Sau khi xem video demo ở trên, mình tin chắc rằng sẽ có nhiều bạn thích hiệu ứng này. Đơn giản chỉ vì nó đẹp, độc đáo, ngộ nghĩnh và rất đáng yêu. Những hiệu ứng này dùng làm video valentine tặng bạn gái thì rất tuyệt vời. Do vậy, nếu bạn đang muốn làm video từ ảnh và nhạc, bạn hãy nhanh tay tải ngay các hiệu ứng này về.

Download style Proshow Producer valentine

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Style này là một project Proshow. Và trước khi chia sẻ, Đỗ Bảo Nam Blog đã nén lại thành file Winar. Do vậy, trước khi mở project, bạn cần giải nén bằng Winar. Và nhớ nhập mật khẩu theo thông tin ở ngay dưới link download ở trên bạn nhé!

Thông tin về style Proshow Producer tình yêu, valentine ngộ nghĩnh trên

 • Nguồn style/source: Form Studio (Đây là kênh Youtube của một tác giả người Nga, và Đỗ Bảo Nam Blog được ủy quyền chia sẻ những hiệu ứng này.)
 • Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Project gồm 14 slide Proshow Producer với hiệu ứng tình yêu ngộ nghĩnh. Thời gian của các slide đã được thiết lập sẵn. Do vậy khi chỉnh sửa, bạn chỉ cần thay ảnh vào thư mục image, sau đó mở project và thay text, thay nhạc. Chỉ vài thao tác ngắn gọn đó, bạn đã có ngay một video valentine cực đẹp và độc đáo dành tặng cho người yêu mình.
 • Hình ảnh sử dụng trong video: Ảnh do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm từ internet. Và khi bạn download, bạn có thể download toàn bộ ảnh này.

Cách chỉnh sửa nhanh project Proshow Producer valentine

 • Chỉnh sửa project sẽ khá nhanh nếu bạn thực hiện theo những mẹo mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản như sau:
 • Bước 1: Tải project valentine, và giải nén. (Sau khi giải nén, bạn sẽ được các thư mục con gồm image, audio, image…)
 • Bước 2: Chuẩn bị sẵn khoảng 11 ảnh ngang, nên chọn ảnh có độ phân giải HD hoặc Full HD trở lên. Bạn đổi tên những ành này thành 01.jpg đến 09.jpg, 010.jpg…. theo đúng tên của các ảnh gốc trong thư mục image.
 • Bước 3: Bạn copy toàn bộ các ảnh của bạn, sau đó dán đè vào ảnh gốc. Khi đó, file project sẽ tự động nhận ảnh của bạn.
 • Bước 4: Mở file project, sau đó chỉnh sửa các dòng chữ trong video thành của bạn. Đồng thời, bạn có thể thay thế bài hát khác theo ý muốn. Và bạn kiểm tra xem tất cả các hình ảnh đã được thay thế hết chưa…
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng. Sau khi làm video xong, bạn cần xuất video trong Proshow Producer ra file video để xem trên máy tính, hoặc up lên các MXH…
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Có thể bạn đang dùng Winrar phiên bản cũ. Bạn nâng cấp Winrar lên bản mới nhất bạn nhé!