Style Proshow Producer 2020 hiệu ứng cực đẹp phong cách AF

4

Khi làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow, thì các style là một yếu tố không thể thiếu. Việc sử dụng các style Proshow Producer đẹp nhất được thiết kế sẵn sẽ giúp bạn làm video nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn mà không cần phải thiết kế. Và hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Ngay chính tại website Đỗ Bảo Nam Blog, mình có chia sẻ rất nhiều các hiệu ứng để giúp bạn có thể tạo ra những video đẹp với hiệu ứng bắt mắt. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí, và được cập nhật thường xuyên khi có stye mới.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer 2020 cực đẹp với hiệu ứng chuyên nghiệp. Sử dụng những hiệu ứng này để làm video ảnh và nhạc, video của bạn sẽ trở nên đẹp, hấp dẫn. Và chắc chắn, nó sẽ làm hài lòng bất kỳ ai khi xem sản phẩm của bạn. Việc còn lại là bạn chỉ cần download style về máy tính. Sau đó, bạn thanh hình ảnh, thay text và chèn nhạc vào Proshow Producer để trở thành video của bạn.

Video demo những style Proshow Producer 2020 phong cách AF

Trong video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ demo toàn bộ các hiệu ứng cho Proshow Producer được chia sẻ trong bài viết này. Những hiệu ứng này là một project được thiết kế sẵn, gồm nhiều slide. Và sau khi bạn download project về máy, bạn mở file lên sẽ được video giống như trong video demo bên dưới. Bạn chỉ cần thay thông tin hình ảnh, text hiển thị, thay nhạc và có thể thêm các slide khác tùy theo nhu cầu.

Video demo về các hiệu ứng cho Proshow được chia sẻ ở phía dưới video

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Sau khi xem video demo ở trên, nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn hoàn toàn có thể download miễn phí. Project Proshow Producer 2020 này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén thành file Winrar trước khi chia sẻ. Do vậy, sau khi bạn download, bạn cần giải nén file, và nhập mật khẩu giải nén để có thể mở file project. Mật khẩu giải nén bạn xem ở dưới link download.

Khi giải nén những style này, bạn nên dùng Winrar phiên bản mới nhất. Hoặc nếu Winrar của bạn từ 5.6 trở lên, thì bạn không cần cập nhật. Nếu phiên bản Winrar trên máy tính của bạn đã cũ, bạn cần cập nhật lên bản mới để giải nén không bị lỗi. Bạn có thể tham khảo cách nén và giải nén file, tải phiên bản Winrar mới nhất tại: https://dobaonamblog.com/tin-hoc/tin-hoc-co-ban/cach-nen-file-bang-winrar-va-giai-nen-file-voi-winar/

Sau khi giải nén project, bạn sẽ được một số thư mục như audio, image, video và file project. Bạn có thể mở project lên, sau đó chỉnh sửa ảnh trong các slide. Hoặc, bạn có thể tham khảo cách thay ảnh nhanh tại hướng dẫn bên dưới.

Download style Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer 2020 bạn vừa download

 • Style này là một project Proshow, gồm 15 slide đã được thiết kế sẵn. Trong đó, 02 slide đầu và 01 slide cuối là các slide chứa text và các hiệu ứng. 12 slide ở giữa là những slideshow hình ảnh, mỗi slide sử dụng 01 hình ảnh.
 • Dung lượng của project: Khoảng 130MB. Sau khi giải nén, bạn sẽ được các thư mục gồm audio, image, video, và file project. Ngoài ra còn một thư mục font, tuy nhiên thông thường bạn sẽ không dùng đến các font chữ đó.
 • Nguồn/source: Form Studio
 • Kênh Youtube của tác giả: http://bit.ly/38g7oyY

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer

Để thay hình ảnh cho project, bạn có thể mở từng file, sau đó thay thế lần lượt các hình ảnh ở mỗi slide. Tuy nhiên cách này mất thời gian. Và bạn hoàn toàn có cách khác để làm nhanh hơn rất nhiều. Khi giải nén project, bạn sẽ thấy có thư mục image gồm các ảnh được đặt tên 01.jpg, 02.jpg… 011.jpg, 012.jpg.

Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 12 ảnh ngang, và đổi tên lần lượt các ảnh theo thứ tự như vậy. Sau đó, bạn thay thế toàn bộ hình ảnh của bạn vào thư mục image. Và bây giờ, bạn mở file project lên để xem thành quả.

Khi thay ảnh cho project, bạn lưu ý nên chọn ảnh ngang, độ phân giải từ Full HD trở lên. Kích thước của ảnh bạn có thể đặt là 1920×1080, 2560×1440, 3840×2160… hoặc những hình ảnh có tỷ lệ tương đương. Khi sử dụng những ảnh có tỷ lệ như vậy, bạn sẽ không cần phải thay đổi vị trí ảnh nữa. Hình ảnh sẽ tự vừa khít với slide.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cái này là do bạn đang dùng thử phần mềm đó bạn. Khi đó bạn sẽ bị một dòng chữ màu vàng ở ngang video. Để bỏ dòng chữ này, bạn cần nhập key bản quyền vào là được. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn gửi mail cho mình nhé. (mail mình để ở chân trang web đó bạn à.)

 1. anh ơi
  có mấy style đẹp qua nhưng lại hạn chế số lượng ảnh.Em muốn làm 1 video có nhiều ảnh và chữa nhiều style thì phải sao ạ?có cánh nào app trực tiếp style của anh không???
  Giup em với

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Một số project do được thiết kế sẵn nên bạn chỉ cần thay ảnh vào project. Nếu bạn muốn video dài ra, bạn có thể nhân bản slide trong project, hoặc thêm các slide khác nhưng hiệu ứng phải tương đồng để video được đẹp hơn bạn à.