Style Proshow Producer sinh nhật hiệu ứng viết chữ độc đáo

0

Style sinh nhật đẹp cho Proshow Producer này bạn không những có thể dùng cho các video chủ đề sinh nhật. Mà những hiệu ứng này còn rất phù hợp để làm các video về tình yêu nói chung. Ví dụ các video đám chủ đề đám cưới, valentine… Thông qua các hiệu ứng trong style, bạn có thể truyền tải được nhiều thông điệp với hiệu ứng viết tay độc đáo.

Style Proshow Producer sinh nhật này bạn có thể dùng làm đoạn intro mở đầu video. Hoặc tùy theo sở thích, bạn có thể sử dụng trong một đoạn bất kỳ nào đó. Style này không sử dụng ảnh. Do đó khi sử dụng, bạn chỉ cần sửa text hiển thị theo nội dung mà bạn muốn truyền đạt.

Video demo style Proshow Producer sinh nhật độc đáo

Đoạn đầu tiên của video này, Đỗ Bảo Nam Blog demo hiệu ứng của style. Hiệu ứng này có tổng thời gian là 32 phút. Với đặc điểm hiệu ứng viết chữ vô cùng độc đáo, bạn có thể dễ dàng thêm những thông điệp vào video. Style gồm 14 caption, trong đó có nhiều captions gồm 2 dòng text. Do đó, việc chèn thêm những lời yêu thương vào video là vô cùng dễ dàng.

Đoạn sau của video là hướng dẫn nhanh cách chỉnh sửa style. Về cơ bản, việc chỉnh sửa hiệu ứng này cũng như tất cả các style Proshow Producer sinh nhật khác. Bạn chỉ cần download style, sau đó add style vào phần mềm. Công việc còn lại là bạn thay thông tin của style thành thông tin của bạn.

Điểm khác duy nhất của style sinh nhật cho Proshow Producer này là bạn không cần dùng đến hình ảnh. Do vậy, bạn có thể dùng nó làm đoạn intro. Hoặc, bạn cũng có thể thêm vào vị trí bất kỳ nào đó trong video. Và để download style sinh nhật này, bạn có thể download tại link phía dưới video.

Demo các hiệu ứng và cách sửa style.

Download style sinh nhật cho Proshow Producer

Nếu bạn thích những hiệu ứng được demo trong video ở trên, bạn hoàn toàn có thể download nó. Style được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Và bạn chỉ cần click vào link download style sinh nhật bên dưới. Sau khi donwload xong, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar. Và khi giải nén file bằng Winrar, bạn hãy nhập mật khẩu theo thông tin ở dưới link download.

Ngoài ra có một vấn đề mà có nhiều bạn thường gặp đó là lỗi giải nén. Lỗi này do bạn đang sử dụng Winrar phiên bản thấp hơn phiên bản mình đang dùng. Và Winrar mình đang dùng hiện tại là bản 5.6. Do đó, nếu bạn đang dùng bản thấp hơn, bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới hơn. Và tốt nhất là phiên bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén style Proshow Producer sinh nhật.

Download style sinh nhật

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Style này được Đỗ Bảo Nam Blog up lên mediafire và chia sẻ link trực tiếp. Do đó, tốc độ download style rất nhanh. Và đặc biệt, bạn không phải bỏ qua quảng cáo để có thể tải style sinh nhật. Đây là điều mà ngay Đỗ Bảo Nam Blog cũng không mong muốn. Vì vậy, Đỗ Bảo Nam Blog luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần tải các font chữ VNI để viết tiếng Việt, bạn có thể download tại link sau:

Download font chữ full

Thông tin style Proshow Producer sinh nhật trong video ở trên

Style được chia sẻ bởi: Đỗ Bảo Nam Blog. Mật khẩu giải nén bạn xem dưới link donwload được đóng khung màu xanh.

Thiết kế: style được thiết kế dựa trên video background. Video này nhiều khả năng được làm từ After Effect. Và trên Proshow, bạn chỉ cần chỉnh sửa các thông điệp của style là được.

Tác giả: style này đã được nhiều bạn chia sẻ trên Youtube. Do vậy hiện tại Đỗ Bảo Nam Blog chưa tìm được ai là người chuyển đổi từ After Effect sang Proshow. Do đó, bạn xin hãy thông cảm. Và nếu bạn là tác giả, bạn xin hãy gửi thông tin mình sẽ sửa lại thông tin tác giả.

Hiệu ứng này có tổng thời gian là 32 giây, 0 giây transitions. Do vậy khi làm video, bạn lưu ý đặt thời gian hợp lý theo style để hiệu ứng đẹp nhất. Style sinh nhật này không sử dụng ảnh. Và bạn chỉ cần thay đổi text hiển thị trong style là được.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog