Tải style sóng nhạc Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

7

Bạn là một Youtuber với chủ đề của kênh là các video nhạc, các video liên khúc nhạc…? Bạn đang muốn tìm kiếm những style sóng nhạc Proshow Producer để làm việc này? Thật đơn giản, tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tổng hợp tất tần tật những style như vậy giúp đáp ứng nhu cầu làm video nhạc cho bạn. Các hiệu ứng này chủ yếu do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Và đó sẽ là những hiệu ứng rất phù hợp cho bạn khi muốn làm video nhạc, các video liên khúc để up lên Youtube…

Khác với những bài viết share style Proshow Producer khác. Tại bài chia sẻ style sóng nhạc cho Proshow Producer này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ link tải hiệu ứng ngay dưới video minh họa. Vì vậy, ở dưới mỗi một video minh họa sẽ là liên kết để bạn tải hiệu ứng. Link tải style sóng nhạc Proshow sẽ được Đỗ Bảo Nam Blog đóng khung màu xanh. Các bạn có thể download những hiệu ứng này để làm video cho riêng mình.

Tải style đĩa xoay Proshow Producer đẹp, hiệu ứng tuyết rơi

Style đầu tiên trong bài viết này là một style đĩa xoay độc đáo. Style có hiệu ứng tuyết rơi, kết hợp với đĩa xoay rất độc đáo và đẹp mắt. Style này cần đến 02 hình ảnh, gồm 01 ảnh background và 01 ảnh logo. Ảnh logo bạn nên chọn ảnh vuông. Nếu không có logo, bạn có thể thay bằng hình ảnh khác của bạn. Style có thể chèn thêm nhiều dòng văn bản thể hiện cho tên bài hát.

Video demo về style đĩa xoay để làm video nhạc. Thời gian của style bạn thiết lập tùy ý theo nhạc.

Download style đĩa xoay Proshow Producer

Nguồn style/source: Phương Uyên Mật khẩu/password: Xem mật khẩu tại https://goo.gl/rA43qq

Tùy theo nội dung của mỗi video, bạn có thể chèn thêm các dòng text để chú thích cho video. Thời gian chạy của slide bạn thiết lập tùy ý theo độ dài bài hát. Ví dụ bài hát của bạn dài 3 phút, bạn thiết lập thời gian cho slide là 180s. Nếu bạn có liên khúc nhạc, thời gian này bạn thiết lập đúng bằng tổng thời gian của các bài hát gộp lại.

Tải style sóng nhạc Proshow Producer 01

Style thứ hai trong bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog muốn chia sẻ với bạn là một hiệu ứng sóng nhạc Proshow Producer. Đây là một trong những hiệu ứng sóng nhạc rất đẹp, độc đáo. Hiệu ứng này sử dụng 02 hình ảnh chính. Trong đó một ảnh nền chính hiển thị full màn hình. Một ảnh xoay tạo hiệu ứng. Ngoài ra trong video demo, bạn còn thấy một logo ở góc trên bên phải. Sau khi download style Proshow Producer hiệu ứng sóng nhạc này, bạn hoàn toàn có thể thay thế logo này bằng ảnh của bạn.

Hiệu ứng sóng nhạc đẹp cho Proshow producer

Download style sóng nhạc Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click để xem thông tin mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style sóng nhạc Proshow Producer ở trên

 • Nguồn/source: Style này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Tuy nhiên thông tin chính thức về tác giả thiết kế style không được được đề cập đến. Do vậy ở bài chia sẻ này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được để trống thông tin này. Nếu bạn là tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog rất mong sự thông cảm của bạn.
 • Hình ảnh và âm nhạc trong video: Ảnh sưu tầm từ internet. Video sử dụng nhạc trên thư viện nhạc miễn phí của Youtube.
 • Thời gian của style: Bạn có thể thiết lập thời gian cho slide tùy biến theo thời gian bài hát của bạn.
 • Style sử dụng 02 hình ảnh, 02 dòng text. Bạn hoàn toàn có thể thay thế những thông tin này. Ngoài ra trong video demo, Đỗ Bảo Nam Blog chèn thêm một video background hiệu ứng tuyết rơi. Khi bạn sử dụng style, bạn có thể chèn các video background tùy theo sở thích của bạn.

Ngoài những style sóng nhạc Proshow Producer, style đĩa xoay ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tiếp tục cập nhật những hiệu ứng tương tự vào bài viết này. Bạn có thể xem và download toàn bộ những hiệu ứng trong bài viết. Và hãy đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog để cập nhật những style Proshow Producer đẹp mới nhất bạn nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

7 Bình luận

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã truy cập và download style sóng nhạc Proshow Producer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Tất cả các hiệu ứng trên kênh của mình đều chia sẻ miễn phí. Mật khẩu giải nén bạn xem ở dưới link dowload style bạn à. Ngay dưới link bạn download, mình có ghi thông tin mật khẩu, và bạn xem trực tiếp tại website giúp mình nhé!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cảm ơn bạn nhiều! Khi có thời gian mình sẽ chia sẻ thêm các style sóng nhạc nữa bạn nhé. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cảm ơn bạn nhiều! Mình sẽ cập nhật thêm các style khi có để các bạn có thể download và sử dụng!