Hướng dẫn cách xem ngày tạo tài khoản Gmail chính xác nhất

0

Nếu như bình thường, chúng ta thường sẽ không quan tâm đến ngày tạo tài khoản Gmail. Tuy nhiên khi cần đến, nhiều bạn sẽ không biết làm sao để biết được ngày tháng năm tạo tài khoản Gmail. Vấn đề này sẽ khá đơn giản khi bạn còn truy cập được vào tài khoản. Nhưng trong những trường hợp bạn đang cần khôi phục tài khoản Google, thì lúc này bạn sẽ không thể truy cập được vào tài khoản của mình. Vậy có cách nào để biết được thời gian này không? Câu trả lời là có, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào từng tài khoản.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ các cách xem ngày đăng ký Gmail. Tùy theo từng trường hợp, bạn có thể áp dụng một cách phù hợp. Miễn là bạn có thể biết được thời gian tạo tài khoản Google là thời điểm nào. Chi tiết những cách này được Đỗ Bảo Nam Blog minh họa trong video và hình ảnh dưới đây:

Video chia sẻ cách xem ngày tạo Gmail (03 cách)

Trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đầy đủ 03 cách thực hiện. Tuy nhiên việc có xem được thời gian hay không còn phục thuộc vào tài khoản của mỗi bạn. Ví dụ với những bạn ít hoặc không bao giờ xóa thư, thì bạn có thể dễ dàng xem được chính xác thời gian này.

Cách thứ hai trong video, bạn cũng có thể xem được chính xác ngày tạo Gmail. Nhưng, điều kiện bắt buộc là bạn vẫn phải đăng nhập được vào Gmail. Trong trường hợp bạn không còn khả năng đăng nhập, bạn không thể áp dụng.

Và khi đó, bạn buộc phải chuyển sang cách thứ 3. Đây cũng là cách xem ngày tạo Gmail của người khác. Nhưng, nó chỉ đúng trong một số trường hợp nhất định. Trong trường hợp bạn bị mất tk Gmail và đang khôi phục, thì cách này có thể sẽ hữu ích cho bạn. Mời bạn đón xem chi tiết các cách trong video dưới đây…

Hướng dẫn cách xem ngày lập Gmail qua ảnh minh họa

Cũng tương tự như trong video trên, Đỗ Bảo Nam Blog cũng chia thành 03 trường hợp cụ thể. Bạn có thể xem chi tiết thông qua ảnh minh họa.

Cách 01: Xem ngày tạo Gmail trong hộp thư đến

Bạn chỉ cần tìm đến thư chào mừng của Google ngay sau khi tạo tài khoản. Nếu trong hộp thư của bạn có quá nhiều thư, bạn có thể tìm kiếm thư trong hộp thư đến với từ khóa “Hoàn tất quá trình thiết lập Tài khoản Google mới của bạn”. Sau đó bạn mở mail này để xem ngày tháng lập Gmail.

Hướng dẫn cách xem ngày lập Gmail qua thư chào mừng của Google.
Hướng dẫn cách xem ngày lập Gmail qua thư chào mừng của Google.

Cách 02: Xem ngày lập tài khoản trong phần cài đặt

Nếu như bạn đã xóa thư chào mừng, thì vẫn còn một cách khác để bạn có thể xem ngày tạo tài khoản Gmail. Cách này bạn thực hiện cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào Gmail của Google.

Hướng dẫn cách xem ngày lập Gmail qua phần cài đặt
Đầu tiên, bạn click vào phần cài đặt trong trang Gmail. Sau đó, bạn chọn Xem tất cả tùy chọn cài đặt. Tiếp đến, bạn click vào Chuyển tiếp và POP/IMAP. Sau đó trong phần này, bạn sẽ nhìn thấy thời gian tạo tài khoản.

Cách 3: Xem thời gian tạo tài khoản Google qua kênh Youtube

Ở 02 cách trên, bạn có thể xem thời gian lập Gmail khi bạn còn đăng nhập được. Tuy nhiên những bạn đang bị mất tài khoản Google, và bạn muốn xem thời gian tạo tài khoản của mình là khi nào, thì bạn không thể áp dụng 2 cách trên. Mà bạn bắt buộc phải sử dụng cách khác.

Do đó, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ thêm một mẹo để bạn có thể biết được thời gian để tạo tài khoản Gmail. Cách này đúng khi sau khi tạo Gmail, bạn tạo kênh Youtube ngay. Hoặc, bạn sẽ tìm được thời gian tương đối nếu sau khi tạo Gmail, một thời gian sau bạn cũng tạo kênh Youtube. Nếu, tài khoản của bạn không tạo kênh Youtube, thì bạn cũng không thể sử dụng cách này được. Các bước bạn thực hiện như sau:

  • Bước 01: Tìm đến kênh Youtube của bạn
  • Bước 02: Vào phần giới thiệu kênh, trong phần này bạn sẽ biết được thời gian tạo tạo kênh. Thời gian này sẽ khớp với thời gian tạo Gmail nếu sau khi tạo gmail, bạn tạo kênh Youtube ngay.

Chi tiết về cách xem thời gian tạo tài khoản Gmail thứ 3 này bạn có thể xem trực tiếp trong nội dung video ở trên. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment bên dưới video để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.