Cách xóa mật khẩu máy tính trên Win 10 trong một nốt nhạc

0

Trong nhiều trường hợp, xóa bỏ mật khẩu máy tính là điều rất cần thiết. Ví dụ như trường hợp bạn mới nhận một máy tính ở công ty, máy tính đó có mật khẩu đăng nhập. Và bạn không muốn mỗi lần mở máy phải nhập mật khẩu nữa. Hoặc trước kia bạn đã cài đặt pass cho máy tính, nhưng nay bạn không cần phải dùng đến mật khẩu nữa… Do vậy, bạn cần phải xóa bỏ mật khẩu đăng nhập để việc mở máy nhanh hơn. Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ thực hiện qua vài thao tác là được.

Và trong nội dung của bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết về cách xóa mật khẩu máy tính trên Win 10. Nói là chi tiết vậy thôi, nhưng các bước cực đơn giản, và thời gian thực hiện không quá một phút. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các bước làm tại video dưới đây. Hoặc bạn tham khảo các bước thực hiện trong ảnh minh họa bên dưới. Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin để bạn có thể tham khảo.

Video hướng dẫn cách xóa mật khẩu máy tính Win 10

Đây là một video rất ngắn gọn. Bạn có thể xem trực tiếp các bước gỡ bỏ mật khẩu tại video dưới đây. Chỉ với hơn 2 phút cuộc đời mà mang lại lợi ích cho bạn thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy tham khảo video để xóa password máy tính…

Các bước xóa bỏ mật khẩu máy tính trên Win 10 nhanh và đơn giản

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog lại chia sẻ thêm về các bước gỡ bỏ password qua hình ảnh minh họa. Thao tác thực hiện đơn giản, và ai cũng làm được việc này nếu đã xem hướng dẫn. Và nếu bạn đã từng đổi mật khẩu máy tính Win 10, thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra thao tác xóa password cũng gần tương tự. Các bước xóa bỏ mật khẩu bạn làm như sau:

Cách xóa ứng dụng trên máy tính Win 10 bằng Windows Setting - b1
Bước 01: Mở Setting trên Win 10. Để mở Setting Win 10, bạn có nhiều cách. Bạn có thể click chuột vào Start, chọn icon Setting (hình bánh răng).
Để xóa mậ khẩu máy tính Win 10, bạn cần phải vào Accounts
Bước 02: Click chọn Accounts. Sau khi cửa sổ Accounts hiện ra, bạn chọn tiếp Sign-in options.
Click vào Change để xóa mật khẩu Win 10
Bước 03: Click vào Password ở phần giữa cửa sổ Sign-in options. Sau đó chọn Change.
Các bước đổi mật khẩu máy tính Win 10 chi tiết - Nhập mật khẩu hiện tại
Tiếp đến, một cửa sổ màu xanh hiện ra (cửa sổ change your password), bạn nhập mật khẩu hiện tại vào Curent password. Sau đó bạn nhấn Next.
Cách xóa mật khẩu máy tính trên Win 10 - Nhấn Next để tiếp tục
Sau đó, một cửa sổ Changge your password khác hiện ra, bạn chỉ cần bỏ trống 3 ô này và nhấn Next.
Nhấn Finish để hoàn tất việc xóa mật khẩu máy tính trên Win 10
Và cuối cùng chọn Finish để hoàn thành các bước xóa mật khẩu máy tính Win 10

Như vậy ở nội dung trên, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất chi tiết về cách xóa mật khẩu máy tính trên Win 10. Nội dung được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đầy đủ, chi tiết cả hình ảnh và video minh họa. Nếu bạn có gì chưa hiểu, bạn hãy comment tại đây hoặc dưới video của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ kịp thời.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.