Chia sẻ project Proshow Producer giới thiệu công ty đẹp P01

14

Hiện nay, việc làm video giới thiệu công ty là điều rất cần thiết để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đối tác/khách hàng. Do vậy, việc làm một video giới thiệu chứa đầy đủ thông điệp/sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn, đẹp mắt là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ 02 project giới thiệu công ty mang phong cách After Effect rất độc đáo. Đây là những project intro Proshow Producer đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước kia, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Tuy nhiên do kênh Youtube mới của Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển về địa chỉ mới (Youtube.com/dobaonamblog), nên mình sẽ chia sẻ lại project intro này để cho các bạn có nhu cầu có thể download và sử dụng.

Thông tin trong project này giống như những gì bạn xem trong video demo bên dưới. Sau khi bạn download project Proshow Producer giới thiệu công ty này về, bạn chỉ cần thay đổi những hình ảnh, logo và caption thành thông tin của bạn. Mẫu project này không chỉ phù hợp với làm video giới thiệu công ty, mà còn phù hợp với nhiều chủ đề khác, như giới thiệu cá nhân, tổ chức, nhóm lớp…

Video demo project Proshow Producer giới thiệu công ty

Mang phong cách thiết kế After Effect độc đáo, mẫu intro này có hiệu ứng đẹp mắt và được rất nhiều bạn yêu thích. Và để bạn có thể trực tiếp xem những hiệu ứng của mẫu intro này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn một video để bạn tham khảo. Nếu bạn thích intro này, bạn có thể download project Proshow Producer trong phần download phía dưới bài viết.

Mẫu project giới thiệu công ty 01

Mẫu project giới thiệu công ty 02:

Mẫu 02 này cũng là một project rất phù hợp để làm video mở đầu giới thiệu công ty, giới thiệu website doanh nghiệp. Mẫu này hiện đã được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển sang style, vì vậy các bạn có thể dễ dàng sử dụng. Mẫu style intro Proshow Producer giới thiệu công ty 02 chỉ sử dụng caption, không cần sử dụng hình ảnh. Bạn chỉ cần thay thế những dòng caption trong style để trở thành video giới thiệu doanh nghiệp cho mình.

Dowload project Proshow Producer giới thiệu công ty phong cách After Effect

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một style intro Proshow Producer hay một project để làm video mở đầu giới thiệu công ty/cá nhân, thì Đỗ Bảo Nam Blog tin rằng đây có thể sẽ là một mẫu mà bạn thích. Mẫu này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download về máy tính và chỉnh sửa để trở thành video của mình. Một lưu ý nho nhỏ khi sử dụng project, đó là bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar (phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên). Nếu sử dụng bản thấp hơn, bạn sẽ gặp lỗi trong quá trình giải nén. Trong trường hợp giải nén cần mật khẩu, bạn có thể xem mật khẩu ngay dưới link download sau:

Download project giới thiệu công ty | Download style intro giới thiệu công ty 02

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Hướng dẫn chỉnh sửa project giới thiệu công ty phong cách After Effect

 • Bước 01: Bạn download project theo link download ở trên, sau đó giải nén bằng phần mềm Winrar.
 • Bước 02: Mở project giới thiệu công ty bằng phần mềm Proshow Producer
 • Bước 03: Thay thế hình ảnh, logo, caption trong project bằng các thông tin của bạn.
Chia sẻ project Proshow Producer giới thiệu công ty đẹp P01
Để chỉnh sửa project này, bạn chỉ cần click đúp chuột trái vào slide. Sau đó bạn cần chỉnh sửa thông tin ở mục 1 và mục 3. Để chỉnh sửa các dòng caption (text), bạn click chuột trái vào từng dòng caption, sau đó viết lại thông tin này ở mục số 2. Để thay thế hình ảnh và logo của project, bạn click chuột phải vào từng hình ảnh hoặc logo ở mục 3 sau đó chọn Select File và chọn đến một hình ảnh khác của bạn. Sau khi đã chỉnh sửa hết các thông tin trong project này, bạn chỉ cần nhấn OK ở mục số 4. Cuối cùng bạn kiểm tra xem tất cả các thông tin đã được chỉnh sửa chưa, và xuất ra file video để up lên Youtube/Facebook hoặc xem trên máy tính, hoặc để làm đoạn video mở đầu cho các video khác sau này.
Chia sẻ project Proshow Producer giới thiệu công ty cực đẹp P01
Một cách khác để bạn có thể thay thế toàn bộ hình ảnh và logo trong mục số 3 ở trên mà không cần phải thay thế từng hình ảnh, đó là bạn thay thế các hình ảnh của bạn vào thư mục image trong project. Bạn thay paste các hình ảnh của bạn vào thư mục này, và đổi tên lần lượt là Anh01.jpg, Anh02.jpg, Anh03.jpg, logo.png. Cách này bạn thay thế hình ảnh và logo sẽ nhanh hơn so với việc bạn thay từng ảnh như ở trên.

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ 02 project intro Proshow Producer giới thiệu công ty đẹp mang phong cách After Effect. Các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí, và xem hướng dẫn chỉnh sửa nếu cần. Trong trường hợp bạn có những câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn có thể comment ở phía dưới bài viết này, hoặc tại video chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog. Rất mong các bạn ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!


 • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

 • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

 • Website: https://dobaonamblog.com/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

14 Bình luận

 1. link dow load bị lỗi rồi bạn ơi
  rất thích cái giới thiệu công ty 1 mà dow về giải nén bị lỗi,bạn có thể gửi link dow qua mail giúp mình không thank bạn nhiều

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Mình đã kiểm tra và cả 2 link download project giới thiệu công ty này đều hoạt động bình thường bạn nhé. Link mình up lên mediafire, không rút gọn link quảng cáo nên bạn download rất nhanh, không phải đợi để bỏ qua quảng cáo…

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog! Khi có thời gian mình sẽ cập nhật lên kênh! Mình rất mong được các bạn ủng hộ!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Khi bạn download Project về, bạn chỉ cần mở trực tiếp thôi bạn à. Bạn không cần phải add như các style thông thường. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn cứ comment trên kênh Youtube của mình để mình hỗ trợ kịp thời nhé! Cảm ơn bạn!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   8 file đó là 8 file ảnh. Bạn cần thay các ảnh bị lỗi đó bằng ảnh của bạn. (Ảnh lỗi do đường dẫn ảnh thay đổi, trường hợp này có bạn bị, có bạn không). Và bạn chỉ cần thay bằng ảnh của mình là xong bạn à.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog