Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp by Kecodon10 – P4

2

Bạn đang làm video bằng Proshow và muốn có phần mở đầu video không chỉ đẹp mà còn độc đáo? Bạn đã thử nhiều style intro Proshow Producer trong kho style của mình mà chưa được một mẫu nào ưng ý? Hãy tham khảo những style intro đẹp cho Proshow Producer được chia sẻ tại Đỗ Bảo Nam Blog. Ở đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều những hiệu ứng đẹp để bạn có thể làm video đẹp như ý muốn trên phần mềm này.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ 02 style mở đầu video được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Đây là một trong những tên tuổi rất nổi tiếng tại Việt Nam, anh đã có hàng trăm style Proshow Producer đẹp chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Và ở style intro lần này, tác giả đã mang đến những hiệu ứng tinh xảo, đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng những style intro Proshow Producer này cho bất kỳ chủ đề nào, có thể làm một đoạn giới thiệu phim, giới thiệu kênh Youtube, giới thiệu công ty…

Video demo style intro Proshow Producer đẹp thiết kế bởi Kecodon10

Như một yếu tố không thể thiếu ở mỗi bài chia sẻ style cho Proshow, những video demo này sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các hiệu ứng chuyển động của style. 02 hiệu ứng này sử dụng khá nhiều layer ảnh và text, trong đó bạn có thể chèn cả hình ảnh hoặc video để làm video. Và ở video demo, phần text chào đầu tiên Đỗ Bảo Nam Blog để theo màu mặc định của style, nên chữ hơi mờ. Bạn có thể điều chỉnh màu, kiểu chữ, cỡ chữ… để phù hợp với video của bạn.

Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm) là đối tác của Đỗ Bảo Nam Blog. Vì vậy, Đỗ Bảo Nam Blog được ủy quyền chia sẻ toàn bộ các style của tác giả. Do đó, ngoài những hiệu ứng mở đầu video được demo ở trên, bạn có thể download toàn bộ các style của Kecodon10 ngay tại website của Đỗ Bảo Nam Blog. Dưới đây là link download style bạn có thể tải về máy:

Download style intro Proshow Producer | All Style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các hiệu ứng này đều được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại để bạn có thể download nhanh hơn. Các hiệu ứng này đều được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Google Driver hoặc Mediafile, đưa link gốc không rút gọn. Vì vậy tốc độ download style cực nhanh, và quan trọng bạn sẽ không bị ức chế khi chờ đợi để download, hoặc bỏ qua quảng cáo nhiều lần mới có thể download. Sau khi download về máy, nếu có password khi giải nén, bạn có thể xem password ngay dưới link bạn vừa download. Ngoài ra, khi giải nén bạn nhớ dùng Winrar phiên bản mới nhất để tránh gặp lỗi khi giải nén.

Và khi sử dụng những style intro Proshow Proucer này cũng như khi sử dụng phần mềm, nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp, bạn đừng ngại comment ở phía dưới video hoặc ngay tại bài viết này. Sau khi nhận được thông tin của bạn, mình sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể giúp bạn. Đồng thời, bạn cũng đừng quên đăng ký kênh của Đỗ Bảo Nam để ủng hộ mình nhé. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

  1. tôi đã download được file nén về máy nhưng khi extract files thì gặp cửa sổ ghi ” no archives” như vậy để làm sao giải nén ?để dùng Winrar thì tôi download ở đau? xin hướng dẩn dùm bạn nhé.
    Cám ơn bạn

    • Bạn nên dùng Winrar phiên bản mới nhất để giải nén các style (phiên bản winrar 5.6 trở lên). Bạn có thể download Winrar tại đây rarlab.com (đây là trang web của chính thức của Winrar).

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog