Chia sẻ style Proshow Producer đẹp miễn phí by Kecodon10 – P12

0

Khi làm video từ ảnh và nhạc, phần tạo hiệu ứng là một công việc rất quan trọng. Nếu video có hiệu ứng nhàm chán, video của bạn trở nên kém hấp dẫn với người xem. Do vậy khi làm video, bạn nên sử dụng các style Proshow Producer để việc làm video trở nên đơn giản và đẹp hơn. Và tại website dobaonamblog.com, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ hàng nghìn style đẹp cho Proshow Producer. Trong đó, một số lượng không nhỏ của tác giả Kecodon10. Đây là một trong những tác giả rất nổi tiếng tại Việt Nam với hàng trăm style đẹp được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ một số hiệu ứng được thiết kế bởi Kecodon10. Đây là những hiệu ứng khá bắt mắt, phù hợp với rất nhiều chủ đề video. Các style có cách sử dụng đơn giản, không cần video background. Các bạn có thể xem trực tiếp các hiệu ứng này tại video dưới đây. Và nếu những style này phù hợp với bạn, bạn hãy download style Proshow Producer ở phía dưới video. Tất cả đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí!

Video chia sẻ style Proshow Producer đẹp miễn phí thiết kế bởi Kecodon10

Đây là video demo về các hiệu ứng cho Proshow của tác giả Kecodon10. Ngoài các style này, bạn có thể xem demo và tải toàn bộ các style của tác giả tại địa chỉ sau:

All style Proshow Producer Kecodon10

Tải style Proshow Producer đẹp miễn phí by Kecodon10

Nếu như bạn đang quan tâm đến những hiệu ứng của tác giả Kecodon10, thì tại Đỗ Bảo Nam Blog bạn sẽ tìm thấy đầy đủ nhất, cập nhật mới nhất. Đỗ Bảo Nam Blog được tác giả ủy quyền chia sẻ toàn bộ các hiệu ứng. Do vậy trên website này, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các style mà tác giả đã chia sẻ. Riêng tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ style Proshow Producer với những hiệu ứng khá độc đáo. Bạn có thể tải style hoàn toàn miễn phí trong phần download sau:

Tải style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Trước khi chia sẻ các style này, Đỗ Bảo Nam Blog đã nén lại thành file nén Winrar. Và để sử dụng nó, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm này. Yêu cầu duy nhất là bạn phải sử dụng Winrar phiên bản 5.6 trở lên, hoặc phiên bản mới nhất. Khi giải nén nếu có mật khẩu, bạn xem mật khẩu giải nén style ngay dưới link bạn tải style Proshow Producer.

Thông tin về những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer ở trên

  • Thiết kế: Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm)
  • Chia sẻ: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Phiên bản Proshow có thể sử dụng: Proshow Producer các phiên bản 6.0, 7.0, 8.0, 9.0 hoặc cao hơn.
  • Bộ style gồm 9 hiệu ứng, được đánh số từ Kecodon10-158 đến kecodon10-165 và một style có tên kecodon10-253. Các hiệu ứng nằm trong categoy Kecodon10 và một style trong Kecodon10-3.
  • Tất cả các style đều được Đỗ Bảo Nam Blog share style gốc, không có bất kỳ chỉnh sửa nào.
  • Hình ảnh sử dụng trong style: Sưu tầm từ Internet.
  • Âm nhạc sử dụng: Kho nhạc Youtube miễn phí.
  • Mật khẩu giải nén: Xem dưới link download, hoặc xem thông tin tại link sau https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.