Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P2

0

Bạn đã từng xem đâu đó trên mạng thấy những video được làm từ hình ảnh có hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Bạn tự hỏi làm thế nào để có thể làm được như vậy? Proshow là một phần mềm có thể giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn không cần phải chuyên về đồ họa, hay những kiến thức chuyên sâu…, mà bất kỳ ai đều có thể sử dụng và tạo ra những video đẹp từ những hình ảnh, hoặc những video mà bạn có. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm Proshow Producer, nếu để mặc định bạn sẽ khó để tạo ra những video có hiệu ứng đẹp, nếu như bạn không biết thiết kế. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể làm được những video có hiệu ứng đẹp mắt như bất kỳ video nào mà bạn thấy được trên internet. Bạn chỉ cần thêm style Proshow Producer vào phần mềm, sau đó đưa những hình ảnh vào và tạo sản phẩm cho riêng mình.

Một trong những ưu điểm lơn khi bạn làm video bằng Proshow Producer, đó là cách sử dụng phần mềm khá đơn giản. Đồng thời, phần mềm này được cộng đồng chia sẻ rất nhiều những hiệu ứng cho Proshow Producer đẹp mà bạn không cần phải biết thiết kế, vẫn có thể tạo ra những video đẹp, chuyên nghiệp. Và một trong những tác giả đã chia sẻ rất nhiều style Proshow Producer đẹp miễn phí, đó là Kecodon10. Đây là tác giả rất nổi tiếng trong cộng đồng Proshow trong những năm trước, và là đối tác của Đỗ Bảo Nam Blog. Phong cách thiết kế của Kecodon10 trẻ trung, rất phù hợp với các bạn trẻ. Đồng thời, Kecodon10 cũng đã thiết kế nhiều style Proshow Producer đẹp cho các chủ đề, như Noel, giới thiệu công ty, sinh nhật… Ở bài trước, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ một số style đẹp cho Proshow Producer  với hiệu ứng nhẹ nhàng, độc đáo. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin tiếp tục chia sẻ một số style có hiệu ứng khá độ đáo, được nhiều bạn yêu thích.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất thiết kế bởi Kecodon10

Như một yếu tố không thể thiếu trong mỗi bài chia sẻ hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn một video demo cho các hiệu ứng. Và dưới đây chính là video demo mà mình đã chuẩn bị sẵn. Thông qua video này, bạn có thể biết trước được những hiệu ứng của những style mình chuẩn bị tải về như nào, xem có phù hợp với chủ đề và sở thích không…

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Những style này được thiết kế bởi tác giả Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm). Và được sự đồng ý của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ toàn bộ những hiệu ứng được thiết kế bởi tác giả. Hiện tại, mình đang có khoảng hơn 300 style được thiết kế bởi Kecodon10, và ở bài này mình sẽ chia sẻ toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất của tác giả. Các style này mình vẫn đang cập nhật thêm vào link download dưới đây, nên ở thời điểm hiện tại bạn tải về có thể chưa đủ số lượng đó, nhưng mình sẽ cập nhật đầy đủ trong thời gian tới.

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Tất cả các hiệu ứng này đều được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại và up lên mediafire. Do đó bạn sẽ được download với tốc độ cao. Đặc biệt, các link download style cho Proshow Producer của mình không đặt dạng rút gọn link, vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi để tải style, cũng như tạo sự tiện lợi nhất cho các bạn. Tuy nhiên một vấn đề mình lưu ý với tất cả các bạn, đó là bạn cần phải sử dụng phần mềm Winrar (đây là phần mềm rất cần thiết, và gần như ai cũng phải cài) để giải nén. Yêu cầu phải sử dụng phiên bản từ 5.0 trở nên thì mới có thể giải nén được.

Khi sử dụng những hiệu ứng này của Kecodon10, các bạn chú ý nhớ điều chỉnh thời gian chạy ở mỗi slide sao cho khớp với thời gian của style gốc. Có như vậy bạn sẽ được một video đẹp, chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp nhất. Đồng thời, do được thiết kế bởi tác giả Kecodon10, nên ở góc phải có logo Kecodon10. Tuy nhiên khi mình up lên chia sẻ cho các bạn, mình vẫn để những thông tin đó để tôn trọng tác giả. Nhưng khi làm video, các bạn cần phải tắt nó đi, bằng cách xóa hoặc ẩn layer logo đó đi là được. Đồng thời, đa số những mẫu style đẹp cho Proshow Producer trong video ở trên đều sử dụng nhiều hình ảnh, nên khi làm video các bạn nhớ thay thế hết các hình ảnh để được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Các bạn cần ẩn layer logo Kecodon10 và layer Cờ Việt Nam khi làm video, bằng cách bỏ tick như trong hình, hoặc xóa hẳn layer này đi.

Ngoài ra, nếu bạn cần được hỗ trợ thêm về phần mềm, hoặc những hiệu ứng cho phần mềm này, bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog theo Facebook và kênh Youtube chính thức dưới đây. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.