Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất by Phucmengroup

2

Trong những năm vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog thiết kế và sưu tầm, trong đó có nhiều style của các tác giả như Kecodon10, Duy Hiệp, Vũ Hiệp… Và mình cũng nhận được rất nhiều sự động viên của các bạn, nhiều bạn khen style Proshow Producer đẹp, có bạn lại động viên “tiếp tục phát huy nhé”… Chính sự ủng hộ và động viên của các bạn, mà Đỗ Bảo Nam Blog đã không ngừng chia sẻ những style đẹp cho Proshow Producer để giúp bạn có thể làm những video đẹp chuyên nghiệp trên phần mềm Proshow.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi tác giả Phucmengroup. Đây cũng là tác giả mà Đỗ Bảo Nam Blog đã từng chia sẻ trước đây, như style intro Proshow Producer bắn súng… Nhưng ở những hiệu ứng này của tác giả, đó đều là những style sử dụng 01 layer, thời gian chạy của mỗi slide vào khoảng 16 giây.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất by Phucmengroup

Ở video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ sử dụng các style được chia sẻ bên dưới. Tuy nhiên khi các bạn download style và sử dụng, các bạn có thể kết hợp với những transitions để video thêm sinh động hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer được thiết kế bởi các tác giả khác nhu Kecodon10… Khi kết hợp với những style khác, bạn nên lựa chọn những hiệu ứng có cùng phong cách, và Kecodon10 mình thấy có khá nhiều style phù hợp phới phong cách này của tác giả Phucmengroup. Để xem demo của những style Proshow Producer đẹp mới nhất của Phucmengroup, bạn có thể xem tại video dưới đây:

Download style Proshow Producer đẹp và mới nhất by Phucmengroup

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ toàn bộ các style được demo trong video ở trên. Ngoài những hiệu ứng này, bạn có thể xem và tải toàn bộ các hiệu ứng Proshow Producer khác tại Đỗ Bảo Nam Blog để làm video cho các chủ đề khác nhau. Sau khi tải style, bạn cần phải giải nén để có thể add vào phần mềm. Các style Proshow Producer đẹp đều được mình up lên Mediafire hoặc Google Driver, không rút gọn link, không quảng cáo. Vì vậy khi các bạn tải style, bạn sẽ không phải đợi lâu, tốc độ download nhanh, không bị “quảng cáo nhập nhằng”… gây cảm giác rất khó chịu.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài các style được thiết kế bởi Phucmengroup mà các bạn vừa download ở trên, tại Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những style đẹp, độc đáo khác. Bạn có xêm thêm các style đẹp khác tại Đỗ Bảo Nam Blog trên kênh Youtube chính thức, hoặc tại website dobaonamblog.com. Các style đẹp cho Proshow Producer đẹp sẽ được Đỗ Bảo Nam Blog cập nhật liên tục giúp bạn luôn có những hiệu ứng mới, đẹp và độc đáo. Đồng thời khi làm video bằng phần mềm Proshow, nếu bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy comment nội dung ở phía dưới bài viết này, hoặc tại trang Facebook hay kênh Youtube chính thức dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog