Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp by Duy Hiệp

0

Noel về là dịp “quý báu” để các bạn trẻ thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Và qua dịp Noel này, chúng ta thường dành cho nhau những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, món quà đó được làm bởi chính bạn, và chứa ẩn những thông điệp của bạn trong đó thì càng ý nghĩa hơn. Chính vì vậy mỗi khi mùa giáng sinh về, rất nhiều bạn đã tự tay tạo cho mình những video để dành tặng cho người ấy, hay bạn bè người thân của mình. Và cũng trong thời gian này, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Trong đó nhiều bạn có hỏi “anh có style giáng sinh Proshow Producer nào đẹp không”? Hay đại loại những câu hỏi tương tự như vậy.

Và để đáp ứng nhu cầu của các bạn quan tâm đến style Proshow Producer đẹp cho giáng sinh, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm những hiệu ứng mới. Đây là những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer được thiết kế dành riêng cho chủ đề Noel, hoặc có thể sử dụng trong một số chủ đề khác, như năm mới và một số chủ đề khác. Những style này được thiết kế bởi tác giả Duy Hiệp, và được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ để tất cả các bạn có thể tải về và sử dụng.

Video demo style Noel Proshow Producer thiết kế bởi Duy Hiệp

Dưới đây là video demo của các style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây. Những hiệu ứng này tuy không phải là style Proshow Proudcer mới nhất, nhưng đó là những style Noel được nhiều bạn yêu thích. Các hiệu ứng trong style này rất nhịp nhàng, không rối mắt, hình ảnh hiển thị to rõ ràng. Và ngoài sử dụng cho dịp giáng sinh, những hiệu ứng này còn rất phù hợp cho dịp năm mới. Bạn chỉ cần chỉnh sửa, thay thế các dòng text là được một video hoàn toàn mới, đẹp cho năm mới.

Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất

Những hiệu ứng này được thiết kế bởi tác giả Duy Hiệp. Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ lại để các bạn có thể download style và sử dụng làm video. Toàn bộ các style được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại thành một file để các bạn có thể dễ dàng download. Vì vậy sau khi tải style, các bạn sẽ được một file nén, và để sử dụng bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar.

Download style Noel Proshow Producer | Download intro giáng sinh

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi tải style giáng sinh này, bạn sẽ được một file nén chứa tất cả các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog demo trong video ở trên. Tuy nhiên khi giải nén bằng Winrar, các bạn nhớ sử dụng phiên bản Winrar 5.0 trở lên nhé. Nếu sử dụng phiên bản thấp hơn, có thể bạn sẽ gặp lỗi khi giải nén (mặc dù nhập đúng mật khẩu).

Ngoài những hiệu ứng này, bạn có thể xem và tải thêm các style giáng sinh khác tại Đỗ Bảo Nam Blog. Mình sẽ cập nhật thường xuyên các style mới ngay tại website, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký và theo dõi kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.