Download style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

0

Trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer 2020 mới nhất. Đây là những hiệu ứng được thiết kế dạng slideshow hình ảnh. Nó thích hợp với nhiều chủ đề video, như đám cưới, sinh nhật, hoặc các video ca nhạc, tình yêu… Và nếu bạn đang muốn làm video từ ảnh và nhạc đẹp, bạn có thể download style Proshow Producer này. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí, bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Bộ hiệu ứng lần này gồm 16 style. Mỗi style có thời gian khoảng 6 giây. Thời gian của các transitions bạn có thể thiết lập tùy ý hoặc để 1 giây. Nếu bạn có transitions đẹp, bạn có thể add vào khi làm video. Toàn bộ những hiệu ứng này bạn có thể download tại link phía cuối bài viết này. Nếu bạn muốn xem demo của các hiệu ứng, bạn có thể tham khảo trong video dưới đây:

Video demo về các style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất

Ở video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chèn thêm hiệu ứng sao rơi vào video để thêm đẹp hơn. Bạn có thể thay thế hiệu ứng này bằng hiệu ứng tuyết rơi, hay tim rơi… tùy ý. Để làm được điều này, bạn chỉ cần thay thế video background trong style. Mời bạn đón xem video demo dưới đây:

Video demo những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để làm video từ ảnh và nhạc. Để nhận những style đẹp mới nhất, bạn hãy đăng ký kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog để cập nhật thường xuyên. Xin cảm ơn!

Download style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất miễn phí

Tất cả những hiệu ứng bạn vừa xem tại video demo ở trên đều được chia sẻ miễn phí. Đó là những hiệu ứng đẹp, phù hợp với nhiều thể loại video. Các style đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winar. Do vậy sau khi bạn download style Prohsow Producer này về, bạn cần giải nén bằng Winrar. Và bạn cần phải cài đặt Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản Winrar thấp hơn 5.6, bạn sẽ bị lỗi. Khi giải nén, bạn nhớ nhập mật khẩu theo thông tin dưới link download sau:

Download style Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về những hiệu ứng cho Proshow Producer bạn vừa download

  • Nguồn: CHIA SE ONLINE
  • Các style bạn download đã được Đỗ Bảo Nam Blog thêm hiệu ứng sao rơi để video thêm sinh động hơn. Nếu bạn muốn chuyển hiệu ứng này, bạn có thể thay thế video background.
  • Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Mật khẩu giải nén: Bạn xem thông tin mật khẩu ngay dưới link download, hoặc xem tại phần mô tả kênh Đỗ Bảo Nam Blog theo link sau: https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
  • Bộ style gồm: 16 style được đánh số theo thứ tự từ 100-115. Các hiệu ứng này nằm trong thư mục DoBaoNamBlogCollection. Do vậy khi sử dụng, bạn nhớ thư mục này để chọn hiệu ứng cho ảnh.
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Ảnh được sưu tầm từ internet.
  • Âm nhạc trong video: Video demo sử dụng âm nhạc miễn phí từ thư viện Youtube.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.