Download style Proshow Producer 2020 hiệu ứng kính vòm độc đáo

2

Bạn đang tìm kiếm những style Proshow Producer đẹp, độc đáo và mới lạ để làm video từ ảnh và nhạc trên Proshow Producer? Bạn đã tham khảo qua nhiều hiệu ứng trên mạng internet nhưng vẫn chưa tìm được những hiệu ứng phù hợp? Hãy đến với Đỗ Bảo Nam Blog – Kênh chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất hoàn miễn phí. Tại website này, Đỗ Bảo Nam tổng hợp tới hơn 2000 hiệu ứng đẹp và liên tục được cập nhật. Các hiệu ứng này một phần nhỏ của Đỗ Bảo Nam Blog thiết kế, còn lại đa số được mình sưu tầm, chọn lọc từ các style đẹp được chia sẻ trên mạng intrernet. Và tất nhiên, những style Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lại đều ghi đầy đủ thông tin tác giả thiết kế nhằm tôn trọng tác giả, cũng như ủng hộ và động viên họ đã dành thời gian thiết kế, và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết được demo trong phần mềm.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm những style đẹp cho Proshow Producer được thiết kế bởi grandpajanek. Đây là một tác giả người nước ngoài, là một trong những tác giả có rất nhiều style đẹp, độc đáo. Những hiệu ứng Proshow Producer đẹp nhất của tác giả được chia sẻ trong bài viết này đã được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project sang style để bạn có thể dễ dàng sử dụng, cũng như dễ dàng kết hợp với các style khác. Các bạn có thể xem video demo và download style ở phía cuối của bài viết này.

Video demo style Proshow Producer 2020 hiệu ứng kính vòm độc đáo

Đây là video demo mà Đỗ Bảo Nam Blog đã làm để bạn có thể hình dung được các hiệu ứng của style được thiết kế bởi grandpajanek. Những style này chỉ sử dụng 01 layer (01 hình ảnh) cho mỗi style, thời gian chạy của style chỉ khoảng 12 giây, thời gian chuyển cảnh (transitions) khoảng 2 giây. Mời các bạn đón xem video dưới đây:

Ngoài ra, tại bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog cũng chia sẻ thêm một video demo về các style Proshow Producer đẹp của cùng tác giả grandpajanek. Các hiệu ứng này đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước đó với phong cách thiết kế khá giống với video ở trên. Nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể download tại đây (Link download này chỉ là các style của video thứ hai, còn style trong video đầu bạn download ở phía cuối bài viết): https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/chia-se-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-hieu-ung-doc-dao/

Download style Proshow Producer 2020 hiệu ứng kính vòm độc đáo

Như thông tin ở phía trên mà Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ, các hiệu ứng Proshow Producer này được thiết kế bởi tác giả grandpajanek. Bộ style này gồm 08 hiệu ứng có cùng phong cách thiết kế. Mỗi một style có thời gian chạy là 12 giây cho mỗi slide, 2 giây cho transition. Tất cả các hiệu ứng này đều sử dụng 01 hình ảnh cho mỗi slide, vì vậy việc thay thế hình ảnh vào style là vô cùng đơn giản. Các bạn có thể download các style này tại địa chỉ dưới đây:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại để giúp bạn download nhanh hơn, dễ dàng hơn. Sau khi tải về máy, bạn cần phải giải nén ra để add vào phần mềm. Khi giải nén, một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là bạn cần sử dụng Winrar phiên bản mới nhất hiện tại, hoặc sử dụng bản Winrar từ 5.6 trở lên. Nếu trong quá trình bạn làm video bằng phần mềm này, bạn gặp những lỗi hoặc có những vấn đề cần được giải đáp, bạn có thể comment trực tiếp những thắc mắc của bạn dưới bài viết này, hoặc tại các kênh chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog.


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Một số câu hỏi thường gặp khi download và giải nén style tại Đỗ Bảo Nam Blog

Mật khẩu giải nén style Proshow Producer là gì?

Mật khẩu giải nén tất cả các hiệu ứng và tài liệu tại Đỗ Bảo Nam Blog đều là dobaonamblog.com

Những hiệu ứng này phù hợp với chủ đề video nào?

Đây là những hiệu ứng rất độc đáo, phù hợp với hầu hết các chủ đề video bạn đang làm như sinh nhật, đám cưới, các video chủ đề trẻ em, video valentine, tình yêu…

Những style Proshow Prodcuer giải nén bằng phần mềm nào?

Các hiệu ứng và các tài liệu trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog được nén bằng Winrar 5.6. Bạn cần sử dụng Winrar mới nhất, hoặc từ bản 5.6 trở lên để giải nén không bị lỗi.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Mật khẩu giải nén các style là dobaonamblog.com bạn nhé! Thông tin mật khẩu giải nén mình có ghi ở ngay dưới link mà bạn download đó bạn à. Cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh!