Download style Proshow Producer tình yêu đẹp mới nhất 2020

0

Bạn đang tìm kiếm những style Proshow Producer tình yêu để làm video từ ảnh và nhạc tặng cho chính người người yêu của mình? Bạn đang băn khoăn rằng valentine này mình tặng cho người yêu mình món quà nào thật ý nghĩa, chứa được nhiều thông điệp trong đó? Hoặc bạn đang muốn làm một album ảnh cưới cho chính mình hoặc cho bạn bè, người thân của mình? Những style đẹp cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này sẽ là những hiệu ứng rất phù hợp cho bạn. Đây là những hiệu ứng dành riêng cho việc làm các video chủ đề tình yêu, như valentine, đám cưới hoặc các dịp khác để dành tặng cho người yêu của mình.

Hiệu ứng chủ đạo trong style Proshow Producer tình yêu này là hiệu ứng cánh hồng rơi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Bộ style gồm 20 style, được Đỗ Bảo Nam Blog đánh số từ 01-20. Trong đó, một nửa style từ 10-20 được thiết kế đặc biệt để bạn có thể chèn ảnh png. Khi bạn chèn ảnh png, bạn sẽ thấy hiệu ứng của style đẹp hơn, lung linh hơn bởi trong style có sử dụng các video background rất độc đáo.

Video demo style Proshow Producer tình yêu đẹp mới nhất

Dưới đây là video demo cho các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer chủ đề tình yêu. Trong bộ style gồm 20 hiệu ứng hoa hồng rơi, trong đó 10 stye từ style 10-20 được thiết kế với background đẹp mắt để bạn có thể chèn ảnh png. Các hiệu ứng này có sử dụng các video background, vì vậy video tạo bởi các style Proshow Producer này sẽ rất đẹp mắt, hình ảnh hiển thị với kích thước lớn. Trong video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng các hình ảnh được sưu tầm từ flickr, các hình ảnh này không thuộc bản quyền của mình. Mời bạn xem video về cách hiệu ứng dưới đây:

Video demo về cách style Proshow Producer chủ đề tình yêu, style phù hợp với video ảnh cưới, video valentine, hoặc các video chủ đề khác dành tặng người yêu…

Download style Proshow Producer tình yêu đẹp hiệu ứng hoa hồng rơi

Bộ style này được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project của tác giả grandpajanek để các bạn có thể tiện sử dụng và kết hợp với các hiệu ứng khác trong thư viện của mình. Những hiệu ứng này có sử dụng video background rất đẹp mắt. Vì vậy video tạo bởi những style này cũng sẽ rất đẹp, nhưng ngược lại style này sẽ hơi nặng. Do vậy sau khi download style Proshow Producer và add vào phần mềm, bạn cần phải đợi một chút mỗi khi add style cho hình ảnh.

  • Bộ style gồm: 20 style, trong đó 10 style sau bạn có thể sử dụng ảnh png để video được đẹp hơn.
  • Thời gian chạy của style: 6-7 giây cho slide, 3 giây cho hiệu ứng chuyển slide (transitions).
  • Hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ project của grandpajanek, nguyên liệu của style gồm các video background được thiết kế trên After Effect.
  • Các hiệu ứng này phù hợp với chủ đề video về tình yêu, như valentine, đám cưới, hoặc các chủ đề khác. Style sử dụng 01 layer, caption bạn có thể chèn thêm tùy ý. Trong video demo, Đỗ Bảo Nam Blog có chèn dòng caption thông tin của mình gồm website và tên Đỗ Bảo Nam Blog. Tuy nhiên khi bạn tải các style Proshow Produdcer này, những thông tin này hoàn toàn không có, bạn có thể chèn thêm tùy theo nhu cầu.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài ra, các style này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar, vì vậy sau khi donwload style Proshow Producer, bạn cần giải nén. Đồng thời, bạn lưu ý cần sử dụng Winrar bản 5.6 trở lên, hoặc bản mới nhất để việc giải nén không bị lỗi. Nếu có mật khẩu giải nén, bạn xem mật khẩu ngay ở dưới link download.


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.