Download style Proshow Producer trái tim đẹp miễn phí

0

Nếu bạn làm video từ ảnh và nhạc, thì Proshow Producer là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đây là phần mềm làm video chuyên nghiệp giúp bạn có thể tạo những video có hiệu ứng đẹp mà ít phần mềm làm được. Bạn có thể chèn ảnh, chữ vào video, chèn nhạc vào video… theo ý muốn. Đồng thời với Proshow, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng nghìn style Proshow Producer đẹp miễn phí. Và tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những hiệu ứng cho phần mềm này với đa dạng về chủ đề. Riêng với chủ đề tình yêu, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những style Proshow Producer tình yêu với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Trong bài chia sẻ này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn một số style Proshow Producer trái tim đẹp để làm những video tình yêu, làm những món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu mình. Các style này được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Đây là một cái tên khá quen thuộc trong làng Proshow Việt Nam. Các hiệu ứng do Kecodon10 thiết kế được cộng đồng đón nhận và đanh giá cao.

Video demo style Proshow Producer trái tim tình yêu đẹp

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ sử dụng những hiệu ứng của Kecodon10. Phần đầu của video là những hiệu ứng trái tim đẹp, phần nửa sau của video là những style hiệu ứng gương khá độc đáo. Tất cả những hiệu ứng này đều được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ miễn phí trong phần download bên dưới. Mời bạn đón xem video:

Video demo cho những hiệu ứng trái tim đẹp cho Proshow Producer.

Download style Proshow Producer tình yêu hiệu ứng trái tim

Như vậy trong nội dung video ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog đã demo một số hiệu ứng được chia sể trong nội dung dưới đây. Ngoài những hiệu ứng này, bạn có thể download toàn bộ các style đẹp cho Proshow của tác giả Kecodon10. Các hiệu ứng đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar. Do vậy sau khi download về máy tính, bạn cần giải nén và add vào phần mềm Proshow. Bạn lưu ý cần sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc bản 5.6 trở lên để không bị lỗi khi giải nén.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài những style trong bài viết này, tại website Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều những hiệu ứng đẹp của tác giả Kecodon10. Bạn có thể xem và download các style tại link dưới đây:

Xem và download toàn bộ các style của Kecodon10: All style Kecodon10

Thông tin về style Proshow Producer tình yêu hiệu ứng trái tim

  • Thiết kế style: Kecodon10
  • Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog (được sự đồng ý của tác giả)
  • Password giải nén: View here https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
  • Bộ style gồm 03 hiệu ứng trái tim, nhiều hiệu ứng 3D với tên style từ 89-93B. Mỗi một hiệu ứng sử dụng 01 layer ảnh, thời gian chạy khoảng 20 giây. Do Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ style gốc của tác giả, nên khi add style vào Proshow Producer, bạn sẽ nhìn thấy logo Kecodon10. Để xóa dòng logo này, bạn cần chọn logo, sau đó click vào thùng rác để xóa, hoặc click vào hình mắt để ẩn layer.
  • Hình ảnh và nhạc trong video: Sưu tầm internet.
Download style Proshow Producer tình yêu hiệu ứng trái tim
Theo mặc định của style Proshow Producer, khi add style cho ảnh bạn sẽ thấy có logo Kecodon10. Để xóa chữ này, bạn chỉ cần chọn layer đó, click vào hình mắt (như mũi tên) hoặc click vào thùng rác (phần khoanh tròn) để xóa layer này.

Một số style Proshow Producer tình yêu có hiệu ứng trái tim khác

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ đưa thông tin của một số hiệu ứng trái tim đẹp cho Proshow. Các thông tin gồm video minh họa, link download hiệu ứng. Bạn có thể tham khảo và tải thêm các style khác cùng chủ đề ngay dưới video demo.

Video demo hiệu ứng trái tim đẹp cho Proshow. Đây là những style được cộng đồng đánh giá cao. Các hiệu ứng trong style đẹp, chuyên nghiệp, mang phong cách After Effect.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.